Hotgirl 10x bị bạn trai rạch nát mặt bằng dao cắt thịt bò vì mâu thuẫn yêu đương

Bệnh viện JW vừa qua mới tiếp nhận trường hợp vô cùng thương tâm của hotgirl xinh đẹp bị bạn trai rạch nát mặt, hủy dung nhan vì mâu thuẫn yêu đương. 

Hình ảnh vết sẹo dài nham nhở của nạn nhân

Mẫu thuẫn chuyện yêu đương, bạn trai nhẫn tâm rạch nát mặt bạn gái

Nữ bệnh nhân Đ.Y.N (2000, Tiền Giang) và bạn trai có quan hệ yêu đương cách đây vài năm. Thời gian sau này, chuyện tình cảm không còn thuận lợi, mâu thuẫn giữa cặp đôi ngày càng lớn. N lại là cô gái vô cùng xinh đẹp nên xung quanh cô không ít “vệ tinh” tán tỉnh, chinh phục. Cảm thấy tình cảm thay đổi nên người bạn trai thấy như bản thân bị “cắm sừng” và quyết làm cho ra lẻ với bạn gái. Lúc đầu, chỉ là cãi vả bình thường của những cặp tình nhân yêu nhau, nhưng sau đó diễn biến sự việc diễn ra vô cùng nghiêm trọng. Bản tính nóng giận cộng với cơn ghen tuông lấn át, người bạn trai của N đã cầm dao cắt thịt bò chém loạn xạ vào bạn gái.

Vết sẹo dài từ mang tai tới khóe miệng 

Bản thân là con gái yếu đuối nên N cũng không có sức phản kháng, chỉ biết tìm nơi thoát thân. Những vết chém “không có mắt” cứ không ngừng lao về phía cô. Từng vết dao chém vào cổ như muốn lấy mạng sống của nàng hotgirl 10x. May mắn, cô gái đã dùng tay đỡ được vết chém tử thần nhưng thật không may điều đó là lệch hướng dao chém đứt dài cánh tay. Và rạch toàn bộ má phải từ miệng kéo đến mang tai hơn 10cm. Khi thấy bạn gái quằn quại đau đớn lúc này người bạn trai ý thức hậu quả nghiêm trọng mình vừa gây ra nên đã sợ tội bỏ trốn. Còn cô gái thì nằm dài đau đớn với những vết thương cắt sâu vào cơ thể. Sau đó nạn nhân được gia đình đưa đến bệnh viện tuyến trung ương chạy chữa. Dù được cấp cứu cầm máu, nhưng vết khâu lại nham nhở, đáng sợ như một con rết khổng lồ bò trên mặt.

Mặc dù đã được khâu lại nhưng vẫn để lại sẹo xấu 

Bác sĩ Tú Dung tiếp nhận gương mặt cho nữ nạn nhân trẻ tuổi

Mặc dù đã được khâu vá vết thương nhưng lại làm hỏng cả gương mặt, vết lồi sẹo khổng lồ không có cách nào che được ngoại trừ đeo khẩu trang. Mặc cảm vì khuôn mặt xinh đẹp nay đã bị hủy hoại bởi người bạn trai cầm thú, cô gái trẻ quyết chí tìm thần y cứu chữa. Qua tìm hiểu, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nổi danh trong lĩnh vực thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn thẩm mỹ điều trị cho những cá nhân khiếm khuyết ngoại hình.

Sau khi tháo chỉ cũ có thể thấy nhát chém rất sâu 

Sau khi tiếp nhận trường hợp và nghe câu chuyện của cô gái 10x, Bác đã tiếp nhận điều trị khâu thẩm mỹ vết sẹo cho bệnh nhân. Trong quá trình thăm khám Bác sĩ Tú Dung nhận thấy toàn bộ cơ miệng đã bị rách toạc. Trường hợp này buộc phải tháo toàn bộ vết mổ cũ để rửa sạch và tiến hành khâu thẩm mỹ. Nếu chậm trễ, sẽ gây liệt cơ miệng không thể nhai hay cười được. Trường hợp của nạn nhân bị dao chém rất nặng nên tổng cộng sẽ phải khâu 4 lớp cơ. Đặc biệt đường khâu mới đảm bảo thẩm mỹ tối đa. Sau vài tiếng đồng hồ tỉ mỉ khâu lại vết thương, kết quả thành công điều trị 90% vết thương. Mặc dù thế nữ bệnh nhân vẫn cần được theo dõi liên tục để tránh tình trạng để lại sẹo.

Hình ảnh sau khi được Bác sĩ Tú Dung khâu thẩm mỹ 

Nhân đây Bác sĩ Tú Dung cũng có lời khuyên quý báu dành cho giới trẻ: ” Tuổi trẻ ai cũng có lúc trải qua những vấn đề khó nói, cãi vả và mâu thuẫn với người yêu. Nhưng dù thế nào vẫn phải bình tĩnh giải quyết, hay tỉnh táo trong bất kỳ mối quan hệ nào! Nỗi đau có thể qua, nhưng vết sẹo và ám ảnh sẽ không thể xoá nhoà hoàn toàn! “

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: