Nên nâng mũi cao tây hay mũi sline baby? 9999+ ảnh gái mũi đẹp mê ly

Việc lựa chọn nâng mũi cao Tây hay mũi SLine Baby để phù hợp với gương mặt luôn là điều khiến nhiều chị em đau đầu suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Vậy đâu là dáng mũi phù hợp với từng gương mặt? Hãy cùng Bệnh viện JW tìm hiểu ngay nhé !

Mũi cao tây có đặc điểm như thế nào

Mũi cao Tây luôn là xu hướng được nhiều người lựa chọn khi nâng mũi. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về dáng mũi này, cần nhìn vào đặc điểm của dáng mũi này. Mũi cao Tây có phần sống dài, thẳng tắp từ trên xuống dưới, với đầu mũi và cánh mũi nhỏ và thanh thoát. Đây là một dáng mũi thích hợp với những người có đường nét khuôn mặt sắc sảo, góc cạnh, và hốc mắt sâu. Giúp tôn lên vẻ quý phái và sang trọng. Do đó đây là dáng mũi phù hợp với đường nét khuôn mặt của người phương Tây.

Dáng mũi cao Tây giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái và sang trọng

Mũi cao Tây phù hợp với những cô nàng có đường nét gương mặt sắc sảo

Mặc dù trên mạng xã hội có nhiều chia sẻ về mũi cao Tây với những hình ảnh xinh đẹp. Nhưng thực tế cho thấy dáng mũi này không phải là lựa chọn phù hợp cho mọi người. Do đó, để có kết quả tốt nhất, việc đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và thăm khám chuyên sâu về dáng mũi phù hợp rất là cần thiết.

Dáng mũi cao Tây có đặc điểm đường sóng mũi cao và thẳng tắp

Đăng ký ngayĐăng ký chương trình

Đặc điểm của dáng mũi Sline Baby

Dáng mũi S-Line được tạo hình theo đường cong chữ S thon gọn, dáng mềm mại, có đặc điểm đường sóng lượn. Tạo nên một vẻ mềm mại và thu hút khi nhìn từ góc nghiêng. Không những vậy, nó còn mang vẻ đẹp hài hoà, hoàn hảo và tinh tế trên gương mặt. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm như mũi thấp tẹt, cánh mũi thô, hoặc sửa chữa những lỗi từ các ca phẫu thuật trước đó. Đây được xem là phương pháp khắc phục khuyết điểm về dáng mũi mang vẻ đẹp tự nhiên mà chưa có phương pháp nào có được.

Dáng mũi Sline baby tạo nên sự mềm mại trên gương mặt

Mũi S-Line không chỉ làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên thanh thoát. Mà còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có khuôn mặt nhỏ nhắn, nhẹ nhàng. Đặc biệt là đối với các cô nàng Á Đông. Sự kết hợp giữa đường cong mềm mại và tự nhiên từ gốc mũi đến đỉnh mũi giúp tạo ra một vẻ đẹp dễ gần, hài hòa với khuôn mặt.

Khi nhìn từ góc nghiêng, dáng mũi này rất thu hút

Với công nghệ tiên tiến, chất liệu sụn tự thân hoặc nhân tạo cao cấp. Cùng với tỷ lệ thành công cao và kết quả bền vững. Làm cho phương pháp này trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, việc chọn lựa mũi Sline cũng đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho những ai ưa thích vẻ đẹp tự nhiên.

Dáng mũi Sline có sóng mũi đường cong chữ S giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Gương mặt người Việt sẽ phù hợp với dáng mũi nào nhất ?

Mũi là một đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt, thường được đánh giá theo tiêu chí thẩm mỹ và nhân tướng học. Mũi thấp tẹt thường được xem là một đặc điểm chung của gương mặt Việt Nam. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cá nhân về vẻ đẹp và tự tin, nhiều người quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Việc lựa chọn dáng mũi phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của người Việt là quan trọng. Dáng mũi S line, với đường cong mềm mại và tự nhiên. Do đó, nâng mũi Sline được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giúp tạo ra một gương mặt xinh đẹp và tỏa sáng hơn. Dàng mũi này còn làm tăng vẻ thanh thoát mà không làm mất đi sự tự nhiên của khuôn mặt.

Dáng mũi Sline được đánh giá là phù hợp với đặc điểm đường nét trên gương mặt của người Việt

Trong khi đó với đặc điểm gương mặt tròn, bầu bĩnh, hoặc trái xoan với sống mũi thấp, đầu mũi tròn và cánh mũi hơi rộng hai bên của người Việt. Khi mũi quá cao có thể làm mất đi vẻ tự nhiên và cân đối của gương mặt. Do đó khi áp dụng dáng mũi này sẽ thấy sự khác biệt. Tạo nên một diện mạo cứng nhắc và kém hài hoà. Ngoài ra, đối với nam giới muốn giữ vẻ nam tính mạnh mẽ, cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn lựa dáng mũi này.

Dáng mũi SLine phù hợp với gương mặt người Việt hơn so với dáng mũi cao Tây

Địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu

Bệnh viện JW được biết đến là top 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín hiện nay. Ngoài ra Bệnh viện JW còn là nơi sở hữu độc quyền công nghệ nâng mũi SLine từ Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Do đó từ lâu Bệnh viện JW đã trở thành địa điểm uy tín hàng đầu được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn JW để cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi

Phương pháp nâng mũi SLine là phương pháp nâng mũi độc quyền tại JW

Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp chị em có thêm thông tin về mũi Sline baby và mũi cao Tây để có sự lựa chọn phù hợp. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 09 6868 1111 để được các bác sĩ tại Bệnh viện JW tư vấn chi tiết hơn nhé!