Phun môi và xăm môi, nên chọn cái nào để môi tự nhiên, bền đẹp

Phun môi là phương pháp mới nhất hiện nay giúp các chị em lựa chọn để làm đẹp. Nhưng giữa sự lựa chọn giữa phun môi và xăm môi đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất. Cùng Bệnh viện JW khám phá ngay nhé! 

Phun môi là gì?

Phun môi là công nghệ làm đẹp đôi môi hiện đại nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng. Các kỹ thuật viên phun xăm sẽ thực hiện phun một lớp màu lên trên bề mặt môi. Quá trình này được thực hiện một cách an toàn và đúng kỹ thuật. Do đó mà sẽ không làm tổn thương những tế bào trong môi. Mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Phương pháp này giúp các chị em có thể cải thiệu sắc tố cũng như màu sắc của môi một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà, đây được xem là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Phum môi là phương pháp phun một lớp màu lên trên bề mặt môi để cải thiện màu sắc của môi 

Phun môi và xăm môi, cái nào tốt hơn

Trước khi quyết định giữa việc phun môi và xăm môi, quan điểm và hiểu biết về cả hai phương pháp là rất quan trọng. Phun môi và xăm môi đều là những phương pháp làm đẹp môi phổ biến được sử dụng để cải thiện màu sắc của môi.

Tuy nhiên, phun môi là quá trình phun một lớp màu lên bề mặt của môi bằng các kỹ thuật. Điều này tạo ra một hiệu ứng màu sắc tạm thời, cần được làm lại sau một khoảng thời gian nhất định. Phun môi thường thực hiện tại các cơ sở làm đẹp và không yêu cầu sự can thiệp sâu vào da. Ngược lại, xăm môi là quá trình đưa màu sắc vào tận lớp biểu bì dưới cùng của da môi bằng việc sử dụng kim xăm và mực xăm. Kỹ thuật này cho hiệu quả kéo dài hơn. Mang lại màu sắc đều mà không cần thường xuyên làm lại. Tuy nhiên, xăm môi yêu cầu quy trình chăm sóc và tĩnh dưỡng sau khi thực hiên. Để đảm bảo màu sắc không phai và da không bị tổn thương.

Phương pháp xăm môi cần đáp ứng nhiều về kỹ thuật và quy trình chăm sóc, nghỉ ngơi 

Vậy nên, việc lựa chọn giữa phun môi và xăm môi phụ thuộc vào ưu tiên cá nhân, mục đích làm đẹp và nhu cầu của mỗi người. Đối với người muốn một màu sắc môi lâu dài và ít cần chăm sóc, xăm môi có thể là lựa chọn phù hợp hơn. Trong khi những người muốn một lựa chọn tạm thời và linh hoạt hơn có thể ưa thích phun môi.

Giữa phun môi và xăm môi còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân 

99 hình ảnh phun môi đẹp

Bên dưới đây là những hình ảnh phun môi đẹp tuyệt vời. Các hình ảnh này minh hoạ rõ nét về kết quả sau khi thực hiện phun môi. Cho thấy sự cải thiện rõ rệt về màu sắc của môi như thế nào. Từ đó, Quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn kiểu phun môi phù hợp với bản thân. Và đặc biệt là màu sắc mong muốn của mỗi người.

Phun môi giúp cải thiện màu sắc của môi một cách tối ưu và theo sở thích cá nhân 

Phun môi giá bao nhiêu?

Hiện nay, dịch vụ phun môi đã có mặt tại rất nhiều cơ sở làm đẹp trên thị trường. Đặc biệt là với các mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn. Tuy nhiên, khách hàng cần phải sáng suốt trước khi lựa chọn nơi uy tín để thực hiện. Để đảm bảo quá trình làm đẹp được diễn ra một cách an toàn và . Quý khách hàng cần phải lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW từ lâu đã trở thành địa điểm làm đẹp được nhiều chị em trong nước và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Tại JW, 100% quá trình thực hiện đều được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là giỏi về chuyên môn thực hiện. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao giúp trải nghiệm làm đẹp của Quý khách hàng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với trang thiết bị công nghệ tiên tiến giúp mang lại kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

MÔI GIÁ
Charm Organic môi5.000.000 – 7.000.000
Charm Liner môi2.000.000
Xử lý môi thâm/môi đã phun1.000.000 – 3.000.000
Xóa dung dịch màu môi cũ2.000.000/lần

Kết luận

Hy vọng bài viết trên giúp Quý khách hàng có thêm thông tin về phương pháp làm đẹp phun môi và xăm môi. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 09 6868 1111 để các Bác sĩ tại JW tư vấn chi tiết hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc