Dr Dung livestream tư vấn, tặng voucher làm đẹp miễn phí lên đến 100%

Gần đây, chương trình “Dr Dung Live” khiến hàng ngàn khách hàng háo hức chờ đợi, tạo nên cơn sốt tại Bệnh viện JW. Đây là dịp để bác sĩ Tú Dung giao lưu và tư vấn các Quý khách hàng ở xa và trao những voucher hấp dẫn, miễn phí lên đến 100%.

Dr Dung Livestream hằng ngày chia sẻ và trò chuyện cùng quý khách hàng

Nếu từng theo dõi, chắc chắn bạn sẽ biết đến chương trình “Dr Dung Live” được bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện JW lần đầu ra mắt vào giữa năm 2021 – khi thời điểm dịch COVID-19 bùng phát mạng mẽ nhất.

Và bây giờ, với quá đông đảo sự ủng hộ cùng nhu cầu tư vấn của khách hàng. Bác sĩ Tú Dung đã quyết định mang chương trình này trở lại để khách hàng có cơ hội giao lưu tư vấn làm đẹp trực tuyến.

Chương trình được phát sóng với khung giờ định kỳ như sau:

Thứ234567
Thời gian8:0010:458:0010:4510:4510:45

Quý khách hàng có thể đón xem livestream sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng:

Giải đáp tất tần tật thắc mắc về Phẫu thuật thẩm mỹ

Trước, trong và sau khi làm đẹp, chắc chắn chúng ta đều có những thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn. Những gì cần lưu ý trước khi phẫu thuật, nếu có bệnh nền phải làm sao, sau khi mổ cần chăm sóc như thế nào… Đặc biệt là với từng trường hợp gương mặt sẽ phù hợp với phương pháp thẩm mỹ nào.

Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện, và thời gian để đến gặp trực tiếp Bác sĩ Tú Dung. Chính vì vậy, chương trình diễn ra, để những ai yêu mến Bác sĩ Tú Dung nhưng ở xa không đến tư vấn được. Có thể đặt những câu hỏi về làm đẹp và chia sẻ tình trạng của mình trực tiếp cùng bác sĩ. Tại buổi Livestream, bác sĩ Tú Dung cũng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích về làm đẹp cho mọi người.

Cùng với đó, dành nhiều thời gian để tiết lộ những bí mật chưa bao giờ kể. Những công việc thường nhật mà bấy lâu nay chưa có dịp tâm sự cùng khách hàng.

Xem livestream, 100% nhận quà miễn phí

Không chỉ được lắng nghe những chia sẻ hết sức bổ ích của Bác sĩ Tú Dungquý khách hàng sẽ có cơ hội nhận những phần quà tặng đến từ Bác sĩ Tú Dung:

  • 1 Suất Miễn phí 100% Trẻ hóa da
  • 1 Suất Miễn Phí 50% Trẻ hóa căng bóng Profhilo
  • Miễn phí 50-100% Làm đẹp răng
  • Tặng tiền mặt từ 599K, 699K, 799K, 899K, 999K…

Nhiều phần quà và ưu đãi bất ngờ dành riêng cho khán giả của chương trình Dr.Dung Livestream

Chị em nào, muốn chia sẻ tình trạng mình kỹ hơn có thể liên lạc qua:

1️⃣ INBOX vào Fanpage Bệnh viện JW TẠI ĐÂY

2️⃣ Gọi HOTLINE: 09 6868 1111

3️⃣ Comment trực tiếp trên Livestream Số điện thoạiThắc mắc của bạn

Không chỉ riêng Bác sĩ Tú Dung, còn cả bác sĩ Trưởng khoa Thẩm mỹ Da và Răng Hàm Mặt cũng sẽ trò chuyện cùng khách hàng

Hãy để Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ Bác sĩ JW đồng hành cùng quý khách hàng. Đừng quên đón xem livestream mỗi ngày để tất cả chúng ta đều sở hữu nhan sắc rạng rỡ!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc