Top 5 mỹ nhân mặt đẹp, tỉ lệ vàng bất chấp mọi góc nhìn

Mặt đẹp là yếu tố gây ấn tượng đối với mọi người xung quanh từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đâu mới là tiêu chí để đánh giá một gương mặt đẹp và mặt đẹp là như thế nào?. Hãy cùng Bệnh viện JW chiêm ngưỡng top 5 mỹ nhân Hoa Ngữ sở hữu mặt đẹp nhé!

Như thế nào là mặt đẹp

Không có một tiêu chuẩn nhất định nào để có thể đánh giá chính xác cái đẹp. Tuỳ vào gu thẩm mỹ cũng như cảm nhận của từng người mà cái đẹp có thể khác nhau. Đa phần, một gương mặt đẹp là khi các đường nét trên khuôn mặt hài hoà và cân đối.

Đa phần mọi người sẽ bị thu hút ngay cái nhìn đầu tiên với những cô gái có ngũ quan hài hoà

Để đánh giá sự đẹp của khuôn mặt một cách chính xác hơn, các chuyên gia thẩm mỹ đã xây dựng bảng tiêu chuẩn tỷ lệ vàng cho khuôn mặt. Bảng tiêu chuẩn này là một công cụ giúp đánh giá mức độ hài hòa và cân đối của khuôn mặt dựa trên tỷ lệ. Và vị trí của các đặc điểm như mắt, mũi, miệng và các đường nét khác. Tính đến cả chiều dọc và chiều ngang, tỷ lệ vàng được coi là một tiêu chí quan trọng để đánh giá vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa của khuôn mặt.

Với bảng tiêu chuẩn này, mỗi người có thể tự đánh giá xem khuôn mặt của mình có đạt được tiêu chuẩn đẹp hay không. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đẹp không chỉ phản ánh trong các con số và tỷ lệ, mà còn liên quan đến cảm nhận cá nhân và văn hóa. Một số người có thể coi đẹp theo các tiêu chuẩn khác nhau, và không phải tất cả mọi người đều phải tuân theo một quy định cụ thể về vẻ đẹp.

Tiêu chuẩn về tỉ lệ vàng thường được các chuyên gia dùng để đánh giá vẻ đẹp

Top 5 mỹ nhân mặt đẹp bất chấp mọi cam thường

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được công chúng ưu ái nhắc đến như một tuyệt sắc giai nhân của màn ảnh Hoa Ngữ. Không những sở hữu gương mặt đẹp không tì vết. Mà cô còn mang phong thái quyến rũ ngút ngàn.

Thần thái đỉnh cao của cô luôn thu hút mọi ống kính

Dù đã bước qua độ tuổi U40, nhưng vóc dáng, ngoại hình của cô luôn được đánh giá là ngày càng thăng hạng nhan sắc. Những luôn xuất hiện với những hình ảnh đẹp không góc chết. Diện mạo lộng lẫy, kiêu sa của cô khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ

Dù đã U40, nhưng cô luôn được đánh giá ngày càng thăng hạng nhan sắc

Angela Baby

Nữ minh tinh màn ảnh nổi tiếng dù đã là bà mẹ một con, nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp và toả sáng. Với làn da trắng sáng, sóng mũi thẳng tắp, gương mặt không góc chết là những gì mà mọi người trầm trồ miêu tả về cô.

Dù đã là mẹ một con nhưng nhan sắc của cô vẫn rạng rỡ

Đường nét gương mặt sắc sảo khiến cô luôn thu hút mọi ánh nhìn

Dù đã ngoài 30, nhưng thần thái vẫn đỉnh cao. Thân hình nhỏ nhắn cùng gương mặt dịu dàng khiến ai nhìn cũng muốn được che chở cô

Angela Baby có gương mặt nhỏ nhắn, đường nét hài hoà

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng được xem là một tượng đài nhan sắc của Cbiz. Cô luôn diện những bộ cánh lộng lẫy, trang điểm sắc sảo xuất hiện trước ống kính. Không chỉ trong nước, cô còn nhận được rất nhiều lời có cánh từ công chúng quốc tế.

Cô được xem là tượng đài nhan sắc của màn ảnh xứ Trung

Dù đã bước sang độ tuổi 40, nhưng cô đã khiến các cô gái phải ghen tị bởi vẻ đẹp rạng rỡ của mình.

Phạm Băng Băng luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài sang trọng

Lưu Diệc Phi

Cô được mọi người ưu ái gọi bằng biệt danh “thần tiên tỷ tỷ”. Bởi nàng ngọc nữ không những sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào mà bảng thành tích học tập của cô rất đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó cô còn có năng khiếu vô cùng nổi trội về đàn, múa và hát.

Với vẻ đẹp ưa nhìn, cô có thể biến hoá nhiều phong cách khác nhau

Sở hữu gương mặt thanh tao, khí chất “thần tiên” khiến ai cũng say đắm cô dù chỉ là lướt qua.

Cô luôn được người hâm mộ ưu ái gọi là “Thần tiên tỷ tỷ”

Ngũ quan hài hoà, xinh đẹp giúp cô luôn toả sáng theo cách riêng của mình

Cúc Y Tịnh

Mặc dù không ít lần cô vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cũng không thể phủ nhận nhan sắc cùng thần thái ngút ngàn của mỹ nhân nức tiếng này.

Dù nhiều lần bị nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không thể phủ định nét đẹp ưa nhìn của cô

Thần thái ngọt ngào sang chảnh của Cúc Y Tịnh là điều mà bao bạn gái ao ước

Không những sở hữu gương mạt hoàn hảo bất chấp mọi góc nhìn. Cô còn thu hút bởi thân hình “mình hạt sương mai” yêu kiều của mình.

Cô mang vẻ đẹp ngọt ngào, thân hình mãnh khảnh nhưng không kém phần quyến rũ

Có nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp

Nhiều người cho rằng, sau phẫu thuật thẩm mỹ phải đẹp như ngôi sao. Nhưng thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành phiên bản tốt nhất của mình chứ không phải trở thành bản sao của người khác. Tại Bệnh viện JW, các bác sĩ luôn đặt sự an toàn và vẻ đẹp của khách hàng lên hàng đầu. Các bác sĩ tại JW, sẽ dựa vào đường nét sẵn có trên gương mặt khách hàng mà tư vấn những dịch vụ phù hợp. Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tận tâm. Bệnh viện JW còn sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao giúp mang đến Quý khách hàng có trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

Rất nhiều quý khách hàng lựa chọn JW để có thể cải thiện vẻ đẹp bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Kết luận

Hy vọng bài viết trên giúp Quý khách hàng có thêm động lực để . Là một người phụ nữ hiện đại, chúng ta nên chăm sóc vẻ đẹp bản mỗi ngày. Bởi không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 09 6868 1111 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé!