Hot TikToker Việt Phương Thoa bị lừa tiêm silicon khiến cô sống khổ sở suốt 6 năm qua

Mới đây, Việt Phương Hoa TikToker sở hữu hơn 13,5 triệu người theo dõi; và gần 600 triệu lượt tim. Đã đăng tải một đoạn clip về hình gương mặt bị biến dạng, sưng vù. Cùng với đó là khoảnh khắc nhập viện và phải băng bó gần kín mặt.

Hot TikToker Việt Phương Thoa sống khốn khổ khi biến chứng

Theo chia sẻ của cô nàng, 6 năm trước cô bị lừa vì tiêm Silicon lỏng. Mà bác sĩ ở spa lại bảo với cô là tiêm Filler lên mặt. Đây là lần thứ 3 cô bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ

Cô bắt đầu gặp tình trạng hai bên má sưng to từ 6 tháng trước 

Lần đầu tiên sửa mũi sau 1 tuần thì bị viêm
Lần thứ hai là sửa mũi sau 3 năm
Lần thứ 3 thì nghiêm trọng nhất

Hiện tại, Phương Thoa đã trải qua cuộc phẫu thuật vô cùng đau đớn. Sau khi tình trạng đã đỡ nguy hiểm, cô nàng đã tăng tải video lên mạng xã hội. Kể về quá trình tìm kiếm bệnh viện và chạy chữa cho bản thân. Cùng với đó đưa ra lời khuyên cảnh tỉnh cho mọi người, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Cô đã phải nhập viện cấp cứu vì biến chứng kéo dài và ngày càng nghiêm trọng 

Việt Phương Thoa bị lừa tiêm filler đội lốt silicone lỏng

Vào năm 2017, khi gương mặt của Việt Phương Thoa có vẻ hóp và cằm chẻ. Nên cô quyết định thực hiện tiêm filler để có gương mặt trẻ trung và đầy đặn hơn. Sẽ giúp cô có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp.

Trước đây, Việt Phương Thoa có gương mặt hóp và chằm chẻ 

Cô đã liên lạc với một spa sau khi nghe về một người bạn được tài trợ tiêm filler miễn phí. Nhờ số lượng người theo dõi trên mạng xã hội, cô cũng được spa này tiêm filler miễn phí. Và yêu cầu chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Khoảng 6 tháng trước, gương mặt bị sưng và 2 má có dấu hiệu sưng to. Filler trên mặt và cằm của Việt Phương Thoa vẫn cứng và không tan như bình thường. Cô đã phát hiện điều này sau khi trải qua một đợt viêm cơ hàm và mặt sưng to. Cục filler đã chảy xệ và di chuyển xuống bên dưới, gây ra cảm giác nhói khi bóp vào.

Việt Phương Thoa trong tình trạng hai bên má sung to 

Việt Phương Thoa đã đến bệnh viện để tiêm tan filler. Nhưng bác sĩ đã chẩn đoán đó là silicon. Cô cho biết trong một đoạn clip chia sẻ: “Trời ơi, nghe một cái là mình bủn rủn tay chân luôn. Vì mình biết silicon không được tiêm vào cơ thể. Và mình nhận ra mình đã bị lừa tiêm silicon. Tại lúc mà tiêm, thì bên spa nói với mình đây là filler chứ không phải silicon. Nếu mình biết đó là silicon thì không bao giờ mình tiêm vào người.”

 Bác sĩ Tú Dung cảnh báo về silicone lỏng

Silicon lỏng được biết là chất cấm trong làm đẹp. Nhiều nơi gọi đây là mỡ nhân tạo để lừa gạt khách hàng, khiến nhiều người mắc bẫy. Các bạn tuyệt đối không tin lời spa ‘chui’ để nhận lấy những hậu quả đau lòng. Hãy lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn, nơi uy tín nhất. Để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Không lựa chọn spa “chui” để tránh những hậu quả khôn lường 

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ thêm: “ Khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, chị em nên chọn các cơ sở thẩm mỹ. Đã được cấp giấy phép phẫu thuật, chọn bác sĩ có chứng chỉ hành nghề. Có chuyên môn và phải thực hiện phẫu thuật trong một bệnh viện đầy đủ cơ sở vật chất”

 

Khi có nhu cầu thẩm mỹ cần phải tìm đến địa điểm an toàn và uy tín 

Bệnh viện JW từng điều trị thành công nhiều ca biến chứng Silicone

Được biết, Bệnh viện JW đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp tiêm Silicon gặp biến chứng. Các khách hàng đều bị lừa là tiêm Filler chất làm đầy vào cơ thể. Thật ra, chúng chỉ toàn là chất silicone lỏng gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Bệnh nhân L.T.N.L (66 tuổi, ở TP.HCM) nhập viện Bệnh viện JW. Trong tình trạng hai bên mắt đỏ hoe, mi mắt lật ngược nghiêm trọng. Cùng với  cơ mặt chảy xệ hằn sâu hai bên má. Cô chia sẻ “ Được bạn thân tiêm silicon làm đầy hốc mắt dưới”. Tuy nhiên, sau khi sinh con do mặt bị sưng, chị đã thử phương pháp dân gian dùng lửa hơ mặt. Khiến silicon tan chảy, tạo hai vết hẳn xệ sâu trên mặt.

Bệnh nhân L.T.N.L đến JW trong tình trạng hai bên mắt đỏ hoe 

Một khách hàng khác tìm đến JW, với tình trạng ngực thủng lỗ sâu vì tiêm Silicon. Chị đã 2 lần nâng ngực bằng cách tiêm silicon lỏng ở Trung Quốc. Lần đầu là cách đây khoảng 20 năm, sau khi tiêm silicon được một thời gian.

Tình trạng ngực thủng lỗ sâu vì tiêm Silicon 

Chị.H thấy vẫn Bỗng nhiên ngực phải, ngày càng căng cứng và xuất hiện nhiều đốm màu tím và ngày càng sậm màu. Điển hình nhất là suốt 1 tháng gần đây, ngực xuất hiện một lỗ thủng sâu, to. Và miệng vết thương liên tục chảy dịch vàng đục, cộng với việc quá đau nhức nên chị H quyết định đi khám.

Silicon sau khi được lấy ra khỏi cơ thê

Kết luận

Hiện nay, vấn đề tiêm Silicon lỏng lẫn lộn thật giả trên thị trường. Cùng với nhiều biến chứng, mà các khách hàng gặp phải khá nghiêm trọng. Nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa chui vì lợi ích cá nhân mà sử dụng silicone. Không được cấp giấy phép hành nghề, mà còn tiêm vào người khách hàng. Bất chấp làm việc trái pháp luật và đạo đức bác sĩ. Vậy nên, Bác sĩ Tú Dung khuyến khích chị em hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn. Tránh gây hại đến với sức khỏe của bản thân nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc