Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng quà và chúc mừng Bệnh viện JW nhân dịp 69 năm ngày thầy thuốc Việt nam

Sáng ngày 27/2 Bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, đã đặc biệt ghé thăm tập thể đội ngũ bác sĩ, công nhân viên tại Bệnh viện JW.

Bệnh viện JW vinh dự nhận những món quà đặc biệt nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, đã đặc biệt ghé thăm tập thể đội ngũ bác sĩ, công nhân viên tại Bệnh viện JW. Bên cạnh những lời hỏi thăm và chúc mừng chân tình. Bà còn gửi tặng một món quà ý nghĩa đến Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc bệnh viện JW.

Bức tranh những đoá hoa sen trắng, món quà ý nghĩa được Bà Trần Kim Yến gửi tặng Bác sĩ Tú Dung không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật trang trí. Nó còn thể hiện sự trân quý mà Bà gửi đến Bác sĩ Tú Dung nói riêng và tập thể Bệnh viện JW nói chung. Sen trắng, một loài hoa đậm chất truyền thống, như một biểu trưng cho sự cao quý và thuần khiết trong ngành y. Mỗi nét vẽ tinh tế trên bức tranh không những thể hiện nét đẹp nghệ thuật. Mà còn làm nổi bật vẻ tinh khôi và tâm huyết của những người Thầy thuốc Việt Nam.

Bức tranh trân quý nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 

Chia sẻ sâu sắc từ Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi đến Bệnh viện JW

Phát biểu tại buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba cho bác sĩ Tú Dung. Bà Trần Kim Yến Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng dũng cảm và trái tim đầy nhân văn của bác sĩ Tú Dung và bệnh viện JW trong công tác phòng chống dịch COVID-19:. “Tôi rất vui khi có thể tham dự buổi lễ quan trọng này. Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển và khẳng định trách nhiệm của bệnh viện. Không chỉ đối với bệnh nhân của mình, mà còn cả cộng đồng.

Trong giai đoạn, TPHCM rất căng thẳng, việc bệnh viện JW chia sẻ nguồn nhân lực tham gia chống dịch chính là nghĩa cử thể hiện tinh thần trách nhiệm với đội ngũ y bác sĩ và bệnh viện với cộng đồng và địa phương. Đó chính là những kết quả mà ngay hôm nay Chính phủ ghi nhận một danh hiệu và phần thưởng vô cùng cao quý”.

Bà luôn có mặt chúc mừng Bác sĩ Tú Dung trong những sự kiện vinh dự 

Bác sĩ Tú Dung vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước

Tại buổi lễ, Bà Trần Kim Yến không chỉ giới thiệu món quà và trao tặng Huân chương. Bà còn bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng nhân văn của Bác sĩ Tú Dung. Bà chia sẻ về tình hình căng thẳng của TP.HCM trong giai đoạn dịch COVID-19. Bà đánh giá rất cao sự đóng góp của Bệnh viện JW trong việc chia sẻ nguồn nhân lực tham gia chống dịch. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt là sự quan tâm đặc biệt đến cộng đồng và địa phương.

Bác sĩ Tú Dung được trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước

Bác sĩ Tú Dung gửi tặng đoá hoa tưới thắm đến Bà Trần Kim Yến

Bà Trần Kim Yến bày tỏ sự ấn tượng với những công trình y khoa giúp đỡ các hoàn cảnh khiếm khuyết của bệnh viện JW và bác sĩ Tú Dung

Bà Trần Kim Yến tại buổi tiệc tất niên Dấu ấn tầm vóc JW vào năm 2023

Bác sĩ Tú Dung – Vị Bác sĩ luôn vì “Sức khoẻ nhân dân”

Với hơn hai thập kỷ cống hiến cho ngành Y Việt Nam, Bác sĩ Tú Dung không chỉ là một chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Mà còn là một nhà lãnh đạo và nhân viên y tế có tầm ảnh hưởng lớn. Vừa qua, Bác sĩ Tú Dung vinh dự được Bộ Y tế Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”. Điều này đã chứng minh sự tận tâm với sứ mệnh cống hiến cho nền y tế. Để nền y tế Việt Nam ngày càng chất lượng và chuẩn mực cao.

Bác sĩ Tú Dung là một vị bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ Tú Dung còn là người nổi tiếng trong các hoạt động nhân văn. Đặc biệt là trong cuộc chiến chống dịch COVID-19. Sự hỗ trợ và đóng góp của bệnh viện JW đã tạo bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Từ đó góp phần xây dựng hình ảnh tích cực cho ngành y tế Việt Nam. Nhất là trong giai đoạn đối mặt thách thức toàn cầu.

Bác sĩ Tú Dung vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” 

Với danh tiếng không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế. Bác sĩ Tú Dung là người tiên phong phát triển lĩnh vực Thẩm mỹ điều trị tại Việt Nam. Với định hướng này, không chỉ mở ra những cơ hội mới. Mà còn góp phần nâng cao vị thế của y khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc