Mùng 10 Thần tài, nhiều chị em thi nhau đến Bệnh viện JW phẫu thuật thẩm mỹ 

Vào ngày Mùng 10 Thần Tài, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã chứng kiến một cảnh tượng vô cùng náo nhiệt với sự hối hả của hàng trăm chị em đến đây làm đẹp, khởi đầu một năm mới rực rỡ. Đây được xem là một sự kiện “truyền thống” đặc biệt hàng năm tại JW, khiến không khí tại Bệnh viện trở nên tràn đầy năng lượng tích cực hơn bao giờ hết. 

Bệnh viện JW chào đón năm mới vô cùng náo nhiệt 

Mở đầu chương trình bằng màn múa lân hồng phát đầy sôi động. Nhờ vậy mà đã tạo nên bước khởi đầu vô cùng ấn tượng cho ngày hội đặc biệt này. Đúng 7h30 sáng, khách hàng đã chìm đắm trong không khí sôi động. Tất cả cùng chờ đón những điều mới mẻ và ý nghĩa tại JW.

Màn múa lân đầy sôi động ngày Thần Tài tại JW 

    

Bác sĩ Tú Dung chụp hình cùng thần tài, ông địa và lân đón lộc đầu năm 

Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ và công nhân viên tại JW đã có những khoảnh khác vui vẻ. Đặc biệt là cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhân dịp đầu năm cùng nhau. Với niềm hy vọng một tập thể JW luôn đoàn kết vững vàng. Giúp JW “Vượt sóng hoá rồng” trong năm 2024. 

Khi đến JW vào ngày mùng 10, khách hàng sẽ được hái lộc may mắn đầu năm 

Bác sĩ Tú Dung tận tay trao lì xì đến khách hàng 

Chương trình múa lân đã thu hút hàng trăm người đi đường. Ai nấy cũng dừng lại thưởng thức màn trình diễn múa lân vô cùng đặc sắc tại Bệnh viện JW.

Tiết mục múa lân thu hút hàng trăm người đi đường 

Chị em đua nhau đến Bệnh viện JW xông đất đầu năm 

Chỉ mới sáng sớm mùng 10, nhiều Quý khách hàng đã đổ về Bệnh viện JW để tham gia sự kiện “Làm đẹp ngày Thần Tài nhận ngay 1 cây vàng 9999”. Ngay từ những giờ đầu, không gian bệnh viện đã rất náo nhiệt. Ttiếng cười và niềm hạnh phúc lan tỏa khắp nơi, chờ đợi để được các Bác sĩ tư vấn 

Không khí nhộn nhịp tại sảnh Bệnh viện JW vào sáng Mùng 10 

Rất nhiều khách hàng đang đợi đến lượt để tư vấn trực tiếp cùng Bác sĩ vào ngày này 

Sự kiện khai xuân là dịp để các chị em tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng. Mà còn là cơ hội để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW. Các dịch vụ như Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng Hàm Mặt, và Trẻ hóa da được đặc biệt chú trọng. Được các bác sĩ giới thiệu một cách chi tiết và chuyên sâu.

Khách hàng được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm khi đến JW làm đẹp 

Qua sự kiện này, Bệnh viện JW mang đến nhiều ưu đãi giá trị cho khách hàng. Ưu đãi các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, giảm giá đặc biệt lên đến 50% cho các dịch vụ Răng – Hàm – Mặt. Đặc biệt, chương trình “Tặng 1 cây vàng 9999” đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Rất đông khách hàng đến để được các Bác sĩ tại Bệnh viện JW tư vấn làm đẹp 

Sự kiện đầu năm tại Bệnh viện JW diễn ra thành công tốt đẹp 

Sự kiện thực sự bùng nổ khi có đến hàng trăm chị em đồng loạt đổ về. Tạo nên một không khí sôi động và hạnh phúc. Chính sự hiện diện của Quý khách hàng là yếu tố quyết định tạo nên thành công cho sự kiện.

Bệnh viện JW gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tham gia và luôn tin tưởng. Ngoài ra, đối với những khách hàng không thể tham gia sự kiện, chương trình khuyến mãi tặng vàng 9999 được kéo dài đến hết tháng 2

Đối với những khách hàng đã đến tham dự sự kiện nhưng chưa có cơ hội tư vấn, hoặc đã tư vấn nhưng chưa đặt cọc, JW vẫn sẽ tiếp tục áp dụng ưu đãi đặc biệt và gia hạn khuyến mãi cho đến hết ngày 30/06/2024 . Đối với những khách hàng đã đăng ký nhưng không thể tham gia, có thể đặt hẹn và đến trực tiếp Bệnh viện tư vấn làm đẹp trong tháng 2 để có cơ hội nhận những quà tặng khuyến mãi.

Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành tặng khách hàng đến JW làm đẹp trong tháng 2

Tổng kết

Ngày hôm nay không chỉ là một ngày đặc biệt đối với Bệnh viện JW mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau trên hành trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn bên cạnh, Bệnh viện JW hy vọng rằng các Quý khách hàng sẽ luôn đón nhận và đồng hành trong những sự kiện sắp tới.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc