Hơn 1000 khách hàng ùn ùn kéo đến bệnh viện JW xông đất đầu năm

Sáng mùng 6 Tết 2024, Bệnh viện JW đông vỡ trận với sự xuất hiện đông đảo của hàng trăm Quý khách hàng. Ai cũng háo hức đến sớm để được tham gia chương trình khai xuân thẩm mỹ đầu năm.

Bệnh viện JW đông vỡ trận ngày khai xuân

Chỉ mới 7g00 sáng mùng 6 Tết 2024, không gian Bệnh viện JW trở nên rộn ràng. Với sự hiện diện của hàng trăm khách quý đến từ khắp mọi nơi. Bệnh viện JW ngập tràn hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng trăm Quý khách hàng. Đặc biệt là nhiều khách hàng Việt Kiều từ đa quốc gia.

Không gian sảnh chờ vỡ trân vào sáng Mùng 10

Ngay khi vừa bước vào cửa, Quý khách hàng được tiếp đón bởi đội ngũ trai xinh gái đẹp từ nhà JW với sự hiếu khách nhiệt tình.

Đến với JW, khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình ngay khi vừa bước vào cửa

Sau đó Quý khách hàng còn được tham gia chương trình hái lộc lì xì may mắn đầu năm . Bao lì xì với nhiều mức ưu đãi tiền mặt cực kỳ hấp dẫn

Các khách hàng thân yêu được hái lộc đầu năm tại JW

Hiểu được tâm trạng háo hức của khách hàng đến nơi từ rất sớm, Bệnh viện JW đã chuẩn bị nước uống, trái cây, và bánh ngọt để các khách hàng có thể thưởng thức trong lúc chờ đợi. Từ đó tạo nên một không gian thoải mái và đẳng cấp.

Bánh ngọt, trái cây, nước uống đã bày biện phục vụ quý khách hàng thân yêu

100% khách hàng được tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW

100% khách hàng khi tham dự sự kiện đều được tư vấn miễn phí cùng các bác sĩ. 100% đội ngũ y bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, đa chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng Hàm Mặt và Thẩm mỹ Da. Trong không gian tư vấn riêng tư, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp thẩm mỹ phù hợp với đặc điểm của từng khách hàng. Từ đó, mang đến cho khách hàng vẻ ngoài hoàn hảo đón năm mới.

Đáng chú ý, khách hàng có cơ hội nhận thêm lì xì may mắn khi đi nhóm từ 2-3 người. Ngoài ra còn được miễn phí 100% liệu trình trẻ hóa da cho nhóm từ 4 người trở lên.

Nhiều khách hàng đến Bệnh viện JW từ rất sớm để được tư vấn làm đẹp

100% khi khách hàng đến Bệnh viện JW sẽ được tư vấn trực tiếp cùng Bác sĩ chuyên khoa

Đặc biệt, những khách hàng đầu tiên trong năm mới còn có cơ hội nhận được những phong bao lì xì do chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc chuẩn bị.

Bác sĩ Tú Dung rạng rỡ bao lì xì may mắn đến từng khách hàng nhân dịp đầu năm mới

Hàng loạt lì xì khủng đã gọi tên chủ nhân may mắn

Với chương trình tri ân hấp dẫn “Khai xuân thẩm mỹ –  Hoàn mỹ cả năm”, Bệnh viện JW đã mang đến vô số những phần quà đặc biệt. Khởi đầu chương trình bằng minigame nho nhỏ với các phần quà mỹ phẩm cao cấp.

Khách hàng bất ngờ khi được trúng giải minigame

Tiết mục được trông chờ nhất ngày có thể kể đến là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Bác sĩ Tú Dung đã tìm ra 6 vị chủ nhân may mắn cho các giải thưởng giá trị. Có thể kể đến các giải như miễn phí 79% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và nha khoa. Cùng với đó là liệu trình trẻ hóa cao cấp như Profhilo và Laser 3S Plus.

Bác sĩ Tú Dung gọi tên những vị khách may mắn nhất

Những giải thưởng đặc biệt đã gọi tên những khách yêu may mắn nhất

Không chỉ là những ưu đãi hấp dẫn, Bác sĩ Tú Dung còn tận tay trao hàng trăm bao lì xì may mắn đến các Quý khách hàng. Chính những điều này đa tạo thêm không khí phấn khích và tràn đầy niềm vui tại Bệnh viện JW.

Bác sĩ Tú Dung chính tay trao lì xì đến các khách hàng thân yêu

Không khí vui vẻ tràn ngập khắp Bệnh viện JW

Sự kiện đầu năm 2024, không chỉ là cột mốc đánh dấu thời kỳ mở đầu những hành trình mới của Bệnh viện JW, mà còn là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã tin tưởng và chọn Bệnh viện JW để chăm sóc và làm đẹp.

Tổng kết

Như vậy, sự kiện đặc biệt tại Bệnh viện JW đã mang lại không khí sôi động, phấn khởi. Bầu không khí đầu năm mới trở nên đặc biệt và ý nghĩa với những ai tìm kiếm nhan sắc hoàn mỹ trong năm 2024.