Bác sĩ Tú Dung hào phóng lì xì mạnh tay cho nhiều chị em đến JW xông đất

Nhân dịp khai xuân đầu năm, Bệnh viện JW đã mở cửa đón chào nhiều chị em với ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, Bác sĩ Tú Dung hào phóng lì xì mạnh tay cho tất cả các Quý khách hàng đến JW xông đất. Điều này đã tạo nên một không khí sôi động và háo hức cho đầu năm mới.

Khách hàng ồ ạt kéo đến Bệnh viện JW khai xuân

Với quà tặng hấp dẫn một cây vàng 9999 đã khiến bệnh viện JW trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ. Đặc biệt là những ai mong muốn làm đẹp và chăm sóc bản thân nhân dịp đầu năm. Ngoài ra, khi đến JW, quý khách hàng không chỉ nhận lì xì tiền mặt trị giá 999K. Mà còn có cơ hội làm đẹp miễn phí lên đến 79%. Chính vì vậy, chỉ trong 2 ngày mùng 6 và mùng 10 Tết, Bệnh viện JW đã tiếp đón hàng nghìn lượt khách hàng từ khắp các nơi trong và ngoài nước đến JW làm đẹp.

Khách hàng đã có mặt tại Bệnh viện JW từ rất sớm

Dù lượng người ra vào tấp nập, nhưng đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại JW luôn cố gắng phục vụ tận tâm. Và tiếp đón chu đáo nhất đối với từng khách hàng .

Khách hàng được hướng dẫn hoàn tất thủ tục

Không gian sảnh chờ tư vấn trực tiếp cùng các bác sĩ luôn trong tình trạng đông như vỡ trận. Nhưng đội ngũ nhân viên lễ tân – chăm sóc khách hàng tại JW vẫn tiếp đón chu đáo.

Khu vực chờ luôn trong tình trạng tấp nập

Bác sĩ Tú Dung hào phóng lì xì mạnh tay cho các chị em đến JW làm đẹp

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc không ngần ngại chi mạnh tay lì xì tiền thẻ mặt lên đến 999k cho mỗi khách hàng đến JW dịp năm mới. Ngoài ra, Quý khách hàng còn nhận vô số những voucher hấp dẫn khác. Đây có thể nói là một động thái hết sức hào phóng và chân thành mà Bác sĩ Tú Dung muốn dành tặng cho các chị em. Một món quà “nhỏ” khi chị em đến JW xông đất đầu năm. Đối với những người yêu thích làm đẹp, là dịp để trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại JW. Mà còn là cơ hội để được hưởng những phần quà bất ngờ giá trị.

Vô số voucher hấp dẫn bên trong bao lì xì

Khách hàng hào hứng hái lộc trên cây mai tại sảnh bệnh viện

Trong buổi khai xuân tại JW, Quý khách hàng sẽ được trải qua quá trình thăm khám chuyên sâu. Đặc biệt là được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Mỗi tình trạng của khách hàng sẽ được các bác sĩ xem xét kỹ lưỡng. Từ đó sẽ đưa ra đề xuất những phương pháp điều trị tối ưu và phù hợp nhất.

Bác sĩ Tú Dung lì xì khách hàng sau buổi tư vấn

Mặc dù có lượng khách hàng tìm đến để được tư vấn từ Bác sĩ Tú Dung rất đông. Nhưng Bác vẫn dành thời gian và tâm huyết tư vấn tận tình và cặn kẽ cho từng người.

Bác sĩ Tú Dung luôn tư vấn tận tình từng khách hàng

Chị em đến JW xông đất đầu năm, rủng rinh quà mang về

Với chương trình khai xuân đầy hấp dẫn mang tên “Khai xuân thẩm mỹ – Hoàn mỹ cả năm”, MC đã khởi động bằng một trò chơi nhỏ bằng những phần quà mỹ phẩm cao cấp. Nhờ vậy mà đã làm nóng bầu không khí trước khi trước bước vào tiết mục bốc thăm trúng thưởng.

Khách hàng háo hức với phần khởi động bằng trò chơi minigame

Không dừng lại ở đó, tiết mục được trông chờ nhất có thể kể đến đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Với phần quà vô cùng giá trị, ưu đãi lên đến 79% khiến các chị em thấp thỏm háo hức trông chờ.

Bác sĩ Tú Dung tìm ra 6 vị chủ nhân may mắn cho các giải thưởng hấp dẫn

6 giải thưởng đặc biệt đã gọi tên các khách hàng may mắn trong ngày hôm nay

Tổng kết

Bệnh viện JW chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, những người đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện khai xuân đầu năm và đã tin tưởng lựa chọn JW. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng Quý khách hàng trong hành trình thay đổi nhan sắc sau những ngày vui xuân đón Tết. Kính chúc Quý khách hàng khởi đầu năm Giáp Thìn tràn đầy tài lộc. Mong rằng mọi nỗ lực làm đẹp tại JW sẽ mang đến cho Quý khách một vẻ đẹp mới thật như ý.