Top 3 bí quyết phối đồ cho nàng ngực lép

Ngực lép khiến nhiều cô nàng cảm thấy tự ti vì ngoại hình của mình. Đặc biệt là khi lựa chọn trang phục cũng phải đắn đo rất nhiều. Hiểu được tâm lý này, hôm nay Bệnh viện JW sẽ bật mí top 5 bí quyết giúp bạn lựa chọn trang phục phù hợp nhé.

Diện trang phục lộ vai trần gợi cảm

Chỉ cần kết hợp áo trễ vai với các kiểu chân váy chữ A, chân váy xếp ly hoặc quần tây dài dáng suông. Bạn sẽ tạo ra ngay một bộ trang phục độc đáo và thu hút. Nó nhấn mạnh vào đường cong quai xanh thanh mảnh. Tôn lên vẻ nữ tính, và mang lại hiệu ứng “hack” vòng 1 và “hack” tuổi một cách rất hiệu quả.

Với kiểu áo quây ống giúp khoe thắt eo con kiến, vòng 1 căng tròn

Bằng cách mix and match các phụ kiện và giày dép phù hợp. Bạn có thể biến đổi phong cách của mình một cách đa dạng. Từ trẻ trung và hiện đại đến thanh lịch và đẳng cấp. Kiểu áo trễ vai này thực sự là một sự lựa chọn đa năng cho nhiều tình huống khác nhau.

Với những người gầy và lép, việc chọn lựa set đồ như vậy không chỉ là cách tôn lên vóc dân Mà còn là một giải pháp thời trang thông minh để tạo nên vẻ ngoại hình đầy ấn tượng và quyến rũ. Bạn không nên bỏ qua cơ hội để thử nghiệm và khám phá kiểu trang phục này.

Kiểu dáng áo cúp ngực sẽ giúp vòng 1 trông đầy đặn hơn

Chọn áo có kiểu dáng bồng bềnh giúp che khuyết điểm ngực lép

Áo sơ mi hoặc áo bèo nhún trước ngực chính là một “chiến thuật” tuyệt vời. Kiểu dáng áo này bất chấp mọi vấn đề ngực lép. Thiết kế này giúp tạo ra cảm giác về độ đầy đặn và nảy nở của vòng 1. Làm cho vòng 1 trở nên quyến rũ hơn mà không cần đến sự giúp đỡ của đồ đệm hay nâng ngực.

Ngoài ra, áo sơ mi bèo nhún còn giúp tạo nên điểm nhấn ở phần trên cơ thể. Nó giúp thu hút sự chú ý và tạo nên điểm nhấn thị giác. Điều này không chỉ làm tăng vẻ quyến rũ mà còn tạo nên sự cân đối cho toàn bộ trang phục.

Phần kiểu dáng áo bồng bềnh trước ngực sẽ giúp che đi vòng 1 khiêm tốn

Chiếc áo này không chỉ mang lại vẻ dịu dàng và nữ tính mà còn có khả năng tạo ấn tượng về vòng 1 tròn trịa, làm tăng sự quyến rũ mà không cần phải thay đổi thực tế về kích thước cơ thể.

Phần kiểu dáng áo bồng bềnh trước ngực sẽ giúp che đi vòng 1 khiêm tốn

Với chiếc áo này, người mặc có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn trang phục. Đồng thời giải quyết một cách tinh tế vấn đề về hình dáng cơ thể. Điều này chứng minh rằng, không chỉ là việc chọn trang phục, mà còn là cách biến tấu và ứng dụng chúng có thể tạo ra sự thay đổi tích cực và tăng thêm tự tin cho bản thân.

Với kiểu áo dáng rộng giúp ngực trông đầy đặn hơn

Áo hai dây là sự lựa chọn thông minh cho các nàng ngực lép

Kiểu áo hai dây luôn được các tín đồ thời trang lựa chọn. Điều đặc biệt, đối với kiểu dáng áo này sẽ rất phù hợp với các nàng có vòng 1 khiêm tốn

Áo ôm sát sẽ giúp bạn trông thanh thoát hơn

Với tính linh hoạt trong việc phối hợp, áo hai dây có thể kết hợp hài hòa với mọi phong cách. Từ phối áo dây với chân váy kaki, quần jean đến quần jogger cạp cao, mọi người có thể tận dụng sự linh hoạt để tạo ra những bộ trang phục độc đáo và ấn tượng.

Tận dụng khuyết điểm để tạo cảm giác quyến rũ hơn

Một điểm đáng chú ý là việc kết hợp áo dây với chân váy kaki không chỉ giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể mà còn tạo nên một diện mạo thanh lịch và sang trọng. Sự kết hợp này không chỉ giúp tôn lên vóc dáng mà còn tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Sự tương phản giữa áo dây và phần dưới đánh lừa thị giác hài hòa và cuốn hút.

Kết hợp áo hai dây với quần jean không chỉ che khuyết điểm mà còn trông thanh lịch hơn

Áo hai dây không chỉ là một phần không thể thiếu trong tủ quần áo của những người yêu thời trang, mà còn là một lựa chọn vô cùng linh hoạt với nhiều ưu điểm đặc biệt. Đầu tiên, nó mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, tạo cảm giác nhẹ nhàng và tự tin.

Áo hai dây kết hợp kiểu dáng cúp ngực phù hợp sẽ giúp khoe trọn “núi đôi”

Áo 2 dây có độ trễ phù hợp sẽ giúp các nàng trông sexy hơn