Ở góc nhìn phong thủy học sửa mũi có phá tướng không cần lời giải đáp

Nhiều chị em trước khi nâng mũi thường lo lắng và tự hỏi rằng sửa mũi có phá tướng không? Vậy theo góc nhìn nhân tướng học sẽ lý giải điều này như thế nào?

Sửa mũi trong ngành thẩm mỹ là gì?

Sở hữu một dung mạo xinh đẹp khả ái với chiếc mũi cao thẳng tắp từ khi mới sinh là điều ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được niềm vinh hạnh này. Nói thế là bởi vì chiếc mũi được xem như trọng tâm của gương mặt. Quyết định nhiều yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp cuốn hút. Nhiều người có gương mặt kém thanh tú vì điểm nhấn là mũi bị ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi tẹt… Rất nhiều trong số đó tìm đến các biện pháp sửa mũi để cải thiện.

Ở góc nhìn phong thủy học sửa mũi có phá tướng không cần lời giải đáp

Cách nhanh nhất để sở hữu dáng mũi thanh thoát là thẩm mỹ mũi

Thông qua biện pháp phẫu thuật mà tác động dao kéo đến vùng mũi. Làm thay đổi dáng mũi bẩm sinh, điều chỉnh những khuyết điểm. Nâng cao làm thẳng dáng mũi ở mức độ nhất định sao cho phù hợp với gương mặt. Ấy gọi là thẩm mỹ sửa mũi.

Hiện nay, dưới sự phát triển vượt bậc của nhân loại. Sửa mũi được tiến hành dựa trên sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Chất liệu kết hợp để sửa mũi chính là dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Ưu điểm là sụn tự thân có thể bảo vệ bản thân bạn tránh khỏi các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi,… Còn sụn nhân tạo, có nhiều kích thước khác nhau có vai trò nâng cao mũi mà vẫn đảm bảo tính an toàn.

Sửa mũi có bị phá tướng không?

Vẫn còn nhiều người còn giữ quan niệm phong thủy hay yếu tố tâm linh. Họ thường lo sợ rằng liệu nâng mũi sẽ bị phá tướng. Và suy nghĩ này ăn sâu vào nhận thức của rất nhiều người, nhất là đối với người Châu Á.

Các dáng mũi xấu cần khắc phục

Xét ở góc độ phong thủy nhân tướng học thì một số điểm trên cơ thể và khuôn mặt sẽ nói lên vận mệnh. chỉ cần một số thay đổi nhỏ là có thể biến đổi hoàn toàn số phận. Do đó, mà nhiều người vẫn tin rằng nâng mũi sẽ bị phá tướng. Thay đổi những điều sẵn có sẽ đem lại những điều xui xẻo.

Tuy nhiên, những người mang hơi hướng tư tưởng hiện đại lại có lối suy nghĩ ngược lại. Một số thầy phong thủy cũng cho rằng tùy vào hình dạng của bộ phận cơ thể và gương mặt mà có nên sửa hay không. Một số điểm trên tướng mạo một người nếu thay đổi sẽ mang lại tài lọc rất nhiều.

Ví dụ như những người mũi hếch, lộ lỗ mũi bị cho là khó giữ tiền. Những chủ nhân của dáng mũi này làm bao nhiều cũng khó giữ được tài vận. Khi ấy việc can thiệp dao kéo để sửa mũi là cần thiết giúp cho mọi việc hanh thông hơn.

 Quan niệm đúng hay sai tùy thuộc vào lối suy nghĩ mỗi người

Gương mặt tràn đầy phúc hậu nhờ chiếc mũi đẹp

Trong một số trường hợp khác thì phương án an toàn hơn chính là vẫn phải hỏi ý kiến thầy tướng số một nữa. Nhờ các thầy xem lại một lần nữa diện mạo hiện tại trước khi động chạm dao kéo. Thực chất việc này chỉ làm cho họ an tâm hơn về mặt suy nghĩ, tự động viên tinh thần và tiếp thêm dũng cảm. Đối với người thất sự muốn thay đổi ngoại hình thì không điều gì cản bước được.

Sửa mũi có phá tướng không tùy thuộc vào quan niệm sống và lối suy nghĩ của từng người. Tuy nhiên, nếu việc thay đổi ngoại hình có thể đêm lại những điều tích cực. Giúp bạn hoàn thiện diện mạo, mở ra nhiều thành công trong cuộc sống thì hoàn toàn chính đáng.

Quan niệm vẫn chưa nhận được sự công nhận từ khoa học

Phá tướng sau khi sửa mũi chỉ là quan niêm mỗi người

Phá tướng sau khi sửa mũi chỉ là quan niêm mỗi người

Chưa một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được liệu sửa mũi có làm thay đổi vận mệnh hay không. Chỉ có thể chắc chắn rằng, phẫu thuật thẩm mỹ mang lại một giá trị thẩm mỹ rất cao. Từ đó cũng tăng thêm sự tự tin cho chủ nhân trong mọi việc. Có thể nói việc sửa mũi chẳng qua chỉ là một chất xúc tác giúp con người có suy nghĩ theo hướng tích cực.

Tuy nhiên, trước khi quyết định tác động bất kì điều gì đến cấu trúc gương mặt và cơ thể cũng nên suy nghĩ kỹ lưỡng. Tránh xảy ra biến chứng và những hậu quả khó lường về sau.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: