Mừng JW sinh nhật 22 tuổi tri ân quý khách hàng hàng ngàn quà tặng phẫu thuật miễn phí 100%

Sáng ngày 16/7/2022, Bệnh viện JW Hàn Quốc hân hoan tổ chức sự kiện “JW 22 tuổi – sinh nhật tri ân” kỷ niệm 22 năm thương hiệu JW toàn cầu. 

Từ sớm Bệnh viện JW đã đón tiếp nườm nượp khách 

Bệnh viện JW dành tặng hàng ngàn món quà cực hấp dẫn miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ 100%

Từ sáng sớm sự kiện nhanh chóng thu hút hàng trăm khách hàng kéo đến tham dự từ mọi miền đất nước. Quý khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng đẳng cấp 5 sao. Đồng thời nhận nhiều quà tặng làm đẹp cực kỳ hấp dẫn. Những giải thưởng đặc biệt miễn phí lên đến 100% cũng đã tìm được những vị khách hàng may mắn nhất.

Bác sĩ Tú Dung cùng những vị khách hàng may mắn 

Bác sĩ Tú Dung xúc động nhìn lại chặng đường JW 22 năm phát triển

Tại buổi lễ kỷ niệm 22 năm thương hiệu JW khẳng định vị thế Bệnh viện thẩm mỹ số 1 Việt Nam, Quý khách hàng cũng được nhìn lại hành trình phát triển với nhiều thành tựu ấn tượng của Bệnh viện JW suốt hơn 2 thập kỷ duy trì “Chất lượng tốt nhất”, và tạo nhiều giá trị “Nhân văn” phụng sự cộng đồng.

Hội trường đầy nhộn nhịp tại Bệnh viện JW 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước một hành trình đầy ý nghĩa đã qua, và gửi gắm hy vọng trên chặng đường tiếp nối thành công.

Đến với chương trình với vai trò là khách mời, đồng thời là nhân vật truyền động lực, cô gái Mỹ Loan từng mang gương mặt lõm và cô dâu chuyển giới Nguyễn Viết Huế đã mang câu chuyện thẩm mỹ đổi đời của mình chia sẻ cùng mọi người Đó chính là Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị mà Bệnh viện JW  và Bác sĩ Tú Dung đã giúp đỡ hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết ngoại hình qua chương trình “Nhan sắc mới- Khởi đầu mới” suốt 8 năm liền.

Bác sĩ Tú Dung cùng 2 nhân vật Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Trưởng khoa Răng Hàm Mặt và Trưởng khoa Da liễu của Bệnh viện JW cũng đã chia sẻ những thông tin bổ ích đồng hành cùng hành trình chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu người Việt Nam.

Sinh nhật tri ân muôn ngàn hạnh phúc

Toàn thể khách hàng cũng đã cùng ekip Bệnh viện JW hoà vang câu hát Chúc mừng sinh nhật, nguyện ước với những hoài bão khát khao tiếp tục phát triển thương hiệu JW vươn xa hơn, vươn cao hơn.

Văn hóa chào của Bệnh viện JW Hàn Quốc 

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với dạt dào những cung bậc cảm xúc. Bệnh viện JW Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin yêu suốt thời gian qua! JW cam kết sẽ nỗ lực phát triển để thật sự đáp ứng với sự tín nhiệm và kỳ vọng của Quý khách hàng thân thương.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: