Sinh nhật tri ân: Bệnh Viện JW tròn 22 tuổi tặng mã ưu đãi 200 triệu

Tưng bừng ngày thương hiệu JW toàn cầu tròn 22 năm, Bệnh viện JW Hàn Quốc dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Quý khách hàng thân khuyến mãi cực “khủng”.

Sinh nhật 22 tuổi rộn ràng quà tặng ưu đãi

JW 22 Tuổi – Sinh nhật tri ân

Duy nhất một lần trong năm ngày 16/7, diễn ra chương trình bốc thăm may mắn mừng sự kiện 22 năm thành lập thương hiệu JW toàn cầu. Chương trình có đến 22 ưu đãi lên đến 200 triệu tiền mặt tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Khách hàng rất quan tâm đến những sự kiện

Ngoài ra, khi tham gia vòng xoay may mắn trực tiếp mỗi khách hàng sẽ được tặng thêm tiền mặt từ 500.000đ – 2 triệu. Đối với Quý khách hàng có sinh nhật trong tháng 7, Bệnh viện JW sẽ tặng thêm 700.000. Cơ hội trải nghiệm lượng dịch vụ thẩm mỹ 5 sao với mức chi phí tốt bất ngờ.

Đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của Bệnh viện JW

Điều kiện tích điểm:

– Khi khách hàng sử dụng 1 hoặc nhiều dịch vụ có tổng hóa đơn từ 15 triệu, khách hàng sẽ được tích 1 ô điểm.
– Nhân viên Bệnh viện JW sẽ thực hiện tích điểm cho khách hàng ngay khi thanh toán.
– Khi tích điểm được 3 lần thì khách hàng có thể đổi điểm thưởng thành giá trị tiền mặt. Số tiền mặt vừa qui đổi được trừ trực tiếp vào lần thanh toán dịch vụ/ sản phẩm kế tiếp.

Điều kiện sử dụng:

– Mỗi dấu tích điểm tương đương 500.000 VNĐ.
– Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Được giảm theo số tiền tích lũy vào dịch vụ/sản phẩm tiếp theo.
– Áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.
– Hạn sử dụng: 1 năm ( Kể từ ngày nhận phiếu).

Content Protection by DMCA.com