Các chiến sĩ JW làm gì để có nhiều năng lượng tích cực đến thế?

Trong suốt hành trình hỗ trợ chích ngừa Covid-19 của Bệnh viện JW, ngoài khoảng thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi ra thì các chiến sĩ của chúng ta cũng đã có những khoảnh khắc cực kì vui nhộn đầy thú vị khiến cho bầu không khí trở nên không còn ngột ngạt mà ngược lại là tràn đầy năng lượng tích cực.

Chung tay chống dịch nhưng cũng không quên san sẻ năng lượng tích cực cho nhau

Không ai khác, các Chiến sĩ nhà JW dù ở đâu thì cũng không quên bao bọc “người nhà”. Họ coi nhau như những người thân trong gia đình, những ngày này thức dậy cùng nhau, ăn uống – ngủ nghỉ, tất cả đều là chữ cùng và phải có nhau… nên dẫu vất vả, dẫu gian khó thì cũng đều cùng nhau vượt qua, chung tay chống dịch Covid-19

Mỗi ngày thức dậy thấy nhau đã là niềm vui. Họ cứ thế mà động viên những người anh em của mình làm việc hăng say. Bởi họ ở đây vì mục đích chung, lí tưởng chung đó là đưa Sài Gòn trở về với vẻ đẹp hoa lệ vốn có của nó.

Dịch Covid-19 dẫu còn đó, nhưng các chiến sĩ JW vẫn luôn lạc quan và yêu đời như vậy

Chung tay chống dịch, đóng quân tại các địa bàn được phân chia theo khu vực trong toàn thành phố. Các chiến sĩ JW nhận được không ít lời động viên, lời cảm ơn đến từ toàn thể nhân dân khi tham gia chích ngừa vaccine. Họ còn nhận được biết bao món quà đầy giá trị về tinh thần, bao gạo nghĩa tình, bó rau tri ân, bịch trái cây thay cho lời cảm ơn sâu sắc,…

Những bữa cơm vội nhưng đong đầy tình cảm của các Chiến sĩ JW

Chuỗi ngày tận tụy với công việc có lẽ giờ tan ca là lúc các chiến sĩ được thư thả đầu óc nhất. Cùng ngồi lại với những bữa cơm nhanh, gọn đậm chất mùa chung tay tay chống dịch. Ai nấu gì góp nấy, cuối cùng cũng thành một bàn ăn “thịnh soạn”.

Mỗi ngày cứ thế trôi qua, các chiến sĩ JW cứ hết mình cống hiến. Làm nhiệm vụ nhưng không quên tạo động lực, là niềm tin vững chắc cho đồng đội. Chung tay chống dịch và hãy luôn tích cực, lạc quan như vậy nhé… Các chiến sĩ JW!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: