Không bỏ lại ai trong chiến dịch tiêm vaccine Covid-19

Suốt 2 tháng ròng rã, kể từ ngày TP.HCM phát động Chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 lớn nhất lịch sử, các bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện JW đã dành trọn sức lực và trái tim vào chiến dịch này với sứ mệnh “ không để ai bị bỏ lại trong chiến dịch tiêm vaccine” và mong ước Sài Gòn hồi sinh trở lại.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho mọi người dân, Bệnh viện JW đã triển khai tiêm vaccine Covid-19 lưu động

Trong đợt 1 của chiến dịch, đội tiêm vaccine của bệnh viện JW thực hiện tiêm vaccine cho các công nhân ở khu công nghiệp lớn đến tận 21h – 22h đêm mới về đến nhà vì rất đông người cần được tiêm vaccine.

Tại các điểm tiêm vaccine cộng đồng, mỗi ngày, đội tiêm JW sẽ thực hiện tiêm cho gần 2000 người dân. Cố gắng làm hết sức lực để hoàn thành mục tiêu “không ai bị bỏ lại trong chiến dịch tiêm vaccine”.

Đội tiêm vaccine Covid-19 lưu động của bệnh viện JW không ngại nguy hiểm, tiến sâu đến các khu phong tỏa để tiêm vaccine cho người lớn tuổi, người có bệnh nền, người khuyết tật không thể tự đến điểm tiêm cộng đồng.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đội tiêm vaccine của bệnh viện JW luôn nhanh chóng và chuyên nghiệp khi xử lý các tình huống bất ngờ cho đội tiêm của đơn vị khác.

Khi TP.HCM tiếp tục triển khai và mở rộng đối tượng tiêm vaccine trên địa bàn TP.HCM. Bác sĩ Tú Dung đã ra lời kêu gọi và thành lập thêm nhiều đội tiêm vaccine để giúp TP.HCM nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Để khích lệ tinh thần các chiến sĩ JW, Bác sĩ Tú Dung cũng nhiều đến tận các điểm tiêm vaccine Covid-19 cộng đồng để thăm hỏi và động viên các chiến sĩ của mình, để họ không phải cô đơn trong trận chiến này.

Tinh thần “Quyết tâm chinh chiến, chỉ tiến không lùi” của các chiến sĩ JW chính là sự hồi đáp “ngọt ngào” cho lời kêu gọi của Bác sĩ Tú Dung.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những giây phút các chiến sĩ áo trắng chỉ kịp ăn vội bữa trưa và chợp mắt một lát để lấy sức đẩy nhanh tốc độ tiêm vaccine mỗi ngày…

Có những ngày kiệt sức mệt mõi, đôi bàn tay phồng rộp vì phải chiến đấu liên tục suốt 1 thời gian nhưng các chiến sĩ JW giữ vững tinh thần chiến đấu.

Không chỉ dốc hết nguồn lực trong chiến dịch tiêm vaccine của TP.HCM, bác sĩ Tú Dung còn đóng góp hàng tỷ đồng để hỗ trợ trang thiết bị cấp thiết như: Máy đo nồng độ Oxy SpO2, máy bơm tiêm tự động, khẩu trang, đồ bảo hộ cho các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị Covid-19.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: