Bệnh nhân bị sốc phản vệ sau tiêm vaccine Covid-19 được cấp cứu kịp thời

Nhiều bệnh nhân sau khi tiêm vaccine Covid-19 gặp phản ứng sau tiêm. Các bệnh nhân gặp tình trạng sốc phản vệ dẫn đến ngất xỉu đã được các chiến sĩ JW kịp thời điều trị.

Sẵn sàng ứng phó trường hợp phản ứng sau tiêm vaccine Covid-19

Hiện tại, TP.HCM đã và đang triển khai chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 lớn nhất lịch sử, mang hàng triệu liều vắc xin bảo vệ sức khỏe đến toàn thể người dân thành phố. Các chiến sĩ JW cũng đã được phân bổ đến các nơi trong thành phố để cùng chia lửa chiến dịch vô cùng ý nghĩa này.

Và cũng trong những lúc thực chiến, nhiều câu chuyện diệu kỳ đã được tạo nên. Những hình ảnh bạn đang xem chính là một câu chuyện thực tế tại chiến trường vừa qua. Ngất xỉu sau tiêm vaccine Covid-19 cũng là một trong những triệu chứng thường thấy. Ngay khi phát hiện có một nam bệnh nhân ngất xỉu, các chiến sĩ JW đã ngay lập tức lao đến hỗ trợ.

Được biết, trước khi tham gia chiến dịch tiêm vaccine , toàn bộ các chiến sĩ đều đã trải qua buổi huấn luyện về quy trình tiêm phòng và cách xử trí phản ứng sau khi tiêm. Do đó, ngay khi gặp trường hợp bệnh nhân xuất hiện phản ứng, các chiến sĩ JW đã không ngại điều trị kịp thời.

Hiện bệnh nhân đã hoàn toàn khỏe mạnh, và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ JW đã giúp đỡ mình qua cơn nguy kịch.

Nhanh trí và kịp thời, các chiến sĩ JW bảo vệ sức khỏe mọi người

Đây không phải lần đầu tiên Bệnh viện JW gặp phải trường hợp sốc phản vệ sau tiêm vaccine Covid-19. Trước đó khi tham gia vào chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 đợt 1 do Sở Y tế TP.HCM phát động, các chiến sĩ JW cũng đã gặp trường hợp tương tự.

Nữ công nhân do 1 đơn vị khác phụ trách gặp phải tình trạng ngất xỉu. Mang tinh thần tương thân tương ái, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện JW đã lập tức lao đến hỗ trợ. May mắn sau một hồi cấp cứu hồi sức, nữ công nhân cũng đã hoàn toàn khoẻ mạnh và không xảy ra bất kỳ phản ứng bất thường nào khác.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: