Chiến sĩ JW cười tét bụng trước màn tấu hài của Bác sĩ Tú Dung

Đến nay, các đội tiêm vaccine Covid-19 của Bệnh viện JW đã đóng góp nhiều mũi tiêm cho TP.HCM trong chiến dịch tiêm vaccine cộng đồng lớn nhất lịch sử. Trong suốt hành trình đó, dù gian khó nhưng không thiếu tiếng cười bởi đứng sau những nổ lực của các đội chính là sự động viên của Bác sĩ Tú Dung.

Bác sĩ Tú Dung trực tiếp đến điểm tiêm cộng đồng động viên chiến sĩ JW

Nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ JW đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm tiêm vaccine cộng đồng trong thành phố, Bác sĩ Tú Dung đã thường xuyên trực tiếp đến thăm để tiếp sức mọi người. 

Trước đó, trong đợt 1 của chiến dịch vào giữa tháng 7/2021, Bác sĩ Tú Dung cũng đã có nhiều chuyến ghé thăm và hỗ trợ công việc cho các đội tiêm tại Ku chế xuất Tân Thuận – Quận 7.

Bác sĩ Tú Dung hóm hỉnh trêu chọc bác sĩ JW

Khác với hình ảnh một bác sĩ nghiêm nghị trong công việc, Bác sĩ Tú Dung của những buổi xuất hiện ngoài giờ làm việc lại hết sức đời thường, thân thiện và cũng không kém hài hước. Ngay chính lúc này, sự lạc quan đến từ người dẫn đầu thực sự cần thiết bởi nó tạo khí thế cho các chiến sĩ JW vượt qua khó khăn trước mắt.

Liên tục di chuyển đến các bàn làm việc của 2 đội tiêm, Bác sĩ Tú Dung đã liên tục hỏi thăm sức khỏe, tiến độ công việc và không ít lần đùa giỡn để mọi người giảm căng thẳng, quên đi mệt mỏi.

Các thành viên trong đội tiêm vaccine của Bệnh viện JW dường như cũng vui vẻ hơn, cảm thấy đỡ áp lực hơn khi có “big boss” trực tiếp ghé thăm. Một số thành viên còn trêu ngược lại khiến Bác sĩ Tú Dung bật cười khanh khách.

Những lời động viên quý giá dành cho chiến sĩ JW

Trên trang cá nhân của mình, Bác sĩ Tú Dung cũng đã dành nhiều lời động viên và ngợi khen tinh thần cống hiến của các Y Bác sĩ JW:

Tài sản quý nhất của Bệnh viện JW lúc này là những con người luôn nhiết huyết vì cộng đồng. Dù gian khó, nguy hiểm nhưng tất cả thành viên JW đều không ngần ngại. Có bạn nhắn tin cho tôi nhiều lần, năn nỉ: “Bác ơi cho em được đi tham gia chiến dịch, có bạn rất thất vọng vì không thể tham gia được…“.

Tất cả những tình cảm, sự hy sinh của con người JW vì thành phố chúng ta trong mấy tháng qua làm tôi thật sự hạnh phúc. Các bạn giúp tôi thêm nhiều nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này… mà tôi ví JW nơi lan tỏa sự tử tế!

Những thời khắc khó quên sẽ còn mãi

Thương lắm những đôi bàn tay bệch đi vì đeo bao tay liên tục. Thương lắm những mái tóc bị cắt phăng để thuận tiện mặc đồ bảo hộ. Thương lắm những giọt mồ hôi rơi ướt áo bởi cái nóng đặc trưng của Sài Gòn. Rồi sẽ qua cả thôi – những ngày tháng đầy gian khó vì dịch bệnh, nhưng những khoảnh khắc này sẽ còn mãi trong mỗi chúng ta.

Chia sẻ bài viết thay cho lời cảm ơn đến các Y Bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm hy sinh lợi ích cá nhân để giữ sức khỏe cho tất cả mọi người nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: