Gần 200 sao Việt và nhân vật có tầm ảnh hưởng tham dự Gala Ngôi sao của năm

Tối ngày 15/1, hàng loạt những tên tuổi có tiếng trong làng giải trí quy tụ về chương trình Ngôi sao của năm được diễn ra ở White Palace.

Chương trình gala trao giải chương trình Ngôi Sao Của Năm với chủ đề “Show me your crown” nhằm tôn vinh hơn 200 nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ có nhiều bức phá trong sự nghiệp tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng và truyền cảm hứng cho nhiều người. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho chương trình.

Trước khi chương trình diễn ra, hàng loạt sao việt đã giao lưu cùng khán giản tại thảm đỏ. Dàn sao Việt đều lựa chọn những bộ trang phục lộng lẫy theo đúng chủ đề chương trình gala ‘Ngôi sao của năm’.

Siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng, nhà thiết kế Công Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhà sản xuất – diễn viên Thanh Thúy, đạo diễn Long Kan… xuất hiện lộng lẫy trong vai trò thành viên hội đồng chuyên môn của chương trình.

Xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Ngôi Sao Của Năm 2019 trình diễn hàng loạt bản hit của bản thân Chi Pu khiến cả sân khấu đêm trao thưởng như bùng nổ.

Trong đêm Gala trao giải, Chi Pu đã xuất hiện lộng lẫy trình diễn tiết mục mashup loạt hit của bản thân ‘Anh ơi ở lại’, ‘Talk to me’, ‘Từ hôm nay’, ‘Đóa hoa hồng’. Tiết mục đã khiến không khí khán phòng như bùng cháy, tất cả khách mời không thể ngồi yên.

Cung trong chương trình, khán giả còn được gặp gỡ các gương mặt ca sĩ trẻ, hiện đang tạo được sức ảnh hưởng lớn trong lòng người hâm mộ như: ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ trẻ Phạm Đình Thái Ngân với loạt hit từ sau bộ phim Mắt biếc.. Khán giả đã có dịp thưởng thức các tiết mục biễu diễn khiến sâu khấu bùng nổ đầy sắc màu.

Trong chương trình, ở lần lượt các hạng mục, nhiều nghệ sĩ đã được vinh danh.

“Ngôi sao của năm” là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net nhằm tôn vinh những cống hiến của giới nghệ sĩ trẻ, những người đã và đang truyền cảm hứng đến mọi người bằng chính sự nhiệt huyết của bản thân. Hoạt động nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ & Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu, góp phần hỗ trợ chương trình này.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: