Bệnh viện JW vinh hạnh được UBND TPHCM trao tặng bằng khen xuất sắc trong công tác chống dịch Covid-19

Bệnh viện JW vừa được UBND TPHCM  trao tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực, xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn trong thời gian qua.

Vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TPHCM

Hội nghị tổng kết đã khen thưởng 15 tập thể và 27 cá nhân, được Chủ tịch UBND TPHCM tặng bằng khen có thành tích chống dịch COVID-19 xuất sắc.

bệnh viện JW
Bệnh viện JW tại buổi lẽ trao tặng bằng khen xuất sắc cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND TPHCM  đã đánh giá cao những hoạt động, đóng góp kịp thời của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện JW trong thời gian dịch bệnh bùng phát dữ dội.

bác sĩ Tú Dung
Ông Đặng Minh Đạt- Chánh Thanh tra TPHCM trao tặng bằng khen cho tổ chức có thành tích xuất sắc chống dịch Covid-19

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW đã đến tham dự Hội nghị sơ kết công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận 1- đợt dịch lần thứ 4.

bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung nhận bằng khen của UBND TP.HCM
bệnh viện JW
Bà Phạm Nguyễn Phạm Tố Như – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện JW vinh hạnh đón nhận bằng khen từ UBND TPHCM trao tặng

JW và hành trình chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng

Đội tiêm của Bệnh viện JW Hàn Quốc (quận 1, TP HCM) đã thực hiện tiêm cho gần 2000 người dân, thiết thực góp sức cho mục tiêu “Không ai bị bỏ lại trong chiến dịch tiêm vắc-xin tại TP HCM”.

bệnh viện JW
Bác sĩ Tú Dung trực tiếp trao tặng máy thở HFNC cho bệnh viện An Sinh

Chia sẻ về hành trình tiếp sức chống dịch, Bác sĩ Tú Dung cho biết: “Tài sản quý nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc lúc này là những con người luôn nhiệt huyết vì cộng đồng, sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng để không có ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch Covid-19”.

bệnh viện JW
Bệnh viện JW đồng hành cùng cả nước bình thường hoá cuộc sống mới

Ngoài việc tham gia góp sức với chương trình tiêm chủng của TP. HCM, Bệnh viện JW Hàn Quốc cũng đã tích cực hỗ trợ cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch với nhiều trang thiết bị y tế như: 400 máy SpO2 (máy đo độ bão hòa ôxy trong máu).

50 bơm tiêm tự động, 1.000 khẩu trang N95, 200 bộ đồ bảo hộ cấp 3 cũng được gửi tặng vớ tổng giá trị tài trợ hơn 2 tỉ đồng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: