Ngày hội bệnh viện JW tri ân – miễn phí 100% phẫu thuật thẩm mỹ

Sáng 20/11, sự kiện “BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW TRI ÂN – MIỄN PHÍ 100% PHẪU THUẬT THẨM MỸ” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng ghé tới tham gia trong sáng nay.

Hãy cùng cảm nhận sức nóng của chương trình qua những khoảng khắc vô giá tại Bệnh viện JW nhé.

SỰ KIỆN BỆNH VIỆN JW TRI ÂN – MIỄN PHÍ 100% PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Thay cho lời cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành Bệnh viện JW trong suốt chặng đường 15 năm hoạt động vừa qua. Nhân dịp 20/11, Bệnh viện JW tổ chức sự kiện tri ân với cơ hội làm đẹp miễn phí 100%.

NHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ

Với giá trị cốt lõi “Phẫu thuật bằng cả lý trí và trái tim”, Bác sĩ Tú Dung tận tâm, nhân ái không chỉ nâng đỡ nhan sắc cho hàng nghìn khách hàng. Mà còn chữa lành những ca phẫu thuật lỗi do spa chui thực hiện.

Đã có nhiều khách hàng quý mến bác sĩ Tú Dung đến trực tiếp Bệnh viện JW để gửi lời cảm ơn. Ngoài ra, có các khách hàng cùng người thân đến chung vui trong sự kiện sáng nay.

Không bỏ lỡ những khoảnh khắc ấm áp này, Ban Tổ Chức chương trình đã chụp lại những vị khách hàng dễ thương của Bệnh viện JW.

Khách đến rất sớm để tham gia sự kiện

Khách tham dự 100% được tiêm 2 mũi vắc xin và khai báo y tế, đo thân nhiệt và đeo khẩu trang suốt quá trình tham dự sự kiện. Ngoài ra, khi vào Bệnh viện JW, khách hàng sẽ được cung cấp sẵn kính bảo hộ để tham gia sự kiện một cách an toàn nhất, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Tại quầy Tea break ở sảnh Bệnh viện JW, luôn có các bạn nhân viên phục vụ tận tình nước và bánh xuyên suốt cho khách. Sẵn sàng hỗ trợ khách trong quá trình diễn ra sự kiện

Trò chuyện và tư vấn các dịch vụ với khách hàng

Khách hàng đã được các bác sĩ của Bệnh viện JW thăm khám trực tiếp cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Bao gồm các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt – Trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu.

Nhiều khách đã được trải nghiệm sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ trong ngày hội Tri Ân.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI SỰ KIỆN

Trong ngày hội Tri ân rộn ràng – Tưng bừng ưu đãi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị duy nhất sự kiện hôm nay, bao gồm:

  • Bốc thăm trúng thưởng miễn phí 100% toàn bộ dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Tư vấn miễn phí 100% toàn bộ dịch vụ làm đẹp
  • Trực tiếp giao lưu, gặp gỡ với bác sĩ Tú Dung
  • Tham gia vòng quay may mắn nhận voucher cực khủng

Bốc thăm trúng thưởng nhận quà cực đỉnh

Ngày hội sắc đẹp và tri ân khách hàng với phần bốc thăm may mắn được rất nhiều khách đón đợi. Bệnh viện JW tặng các khách hàng may mắn suất miễn phí 100% đối với các dịch vụ:
  • Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Nha khoa
  • Trẻ hóa da
 2 khách hàng may mắn đã được nhận voucher miễn phí 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW.

Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với bệnh viện JW!

Bệnh viện JW xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tham gia và luôn tin tưởng chúng tôi. Hy vọng, chúng ta sẽ tiếp tục bên nhau trên hành trình dài phía trước.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: