Treo ngực sa trễ là gì? Kết quả mang lại có dài lâu hay không?

Sau khi sinh vòng 1 của nhiều chi em mắc phải tình trạng chảy xệ, kém thu hút. Thay vì mải lo lắng vì điều này, các chị em hãy tim hiểu phương pháp treo ngực sa trễ. Vậy treo ngực sa trễ là gì? Hiệu quả mang lại cho vòng 1 chảy xệ.

treo ngực sa trễ là gì

Ngực chảy xệ sau khi sinh là vấn đề nhức nhói của nhiều chị em.

Điều gì khiến chị em phải treo ngực sa trễ

Một số người do cơ địa và một sống người sau khi sinh mắc phải tình trạng ngực chảy xệ. Tình trạng này làm ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống vợ chồng và tinh thần người phụ nữ. Vòng 1 chảy xệ sẽ khiến cho chị em mất đi sự tự tin vào cơ thể và từ đó thu mình lại với cuộc sống xung quanh. Để giải quyết vấn đề này có nhiều cách. Nhưng cách tối ưu và hiệu quả nhất chính là treo ngực sa trễ.

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ là cách thức thu gọn những “núi đôi” chảy xệ, não, không săn chắc. Sau khi thực hiện phương pháp này, vòng 1 sẽ được cân bằng , bạn sẽ lấy được sự cân đối cho cơ thể. Treo ngực sa trễ mang đến 2 hiệu quả gồm có: Cải thiện được mức độ chảy xệ; giúp vòng tỉ lệ với cơ thể.Vì vậy, treo ngực sa trễ chính là cực kì với những người chảy xệ vòng 1, nhất là phụ nữ sau sinh.

Ngực chảy xệ gây nên tình trạng khó chịu và kém thẩm mỹ.

Các mức độ áp dụng treo ngực sa trễ

Ngực chảy xệ được chia là 4 cấp độ khác nhau. Việc chia 4 cấp độ này mang lại lợi ích rất lớn trong việc áp dụng phương pháp phù hợp để có được kết quả tốt nhất.

Cấp độ 1

Bầu vú chỉ hơi xệ nhẹ tầm 2-3cm, núm vú của chảy xệ với kích thước đó. Với cấp độ này nên thực thiện treo ngực đơn giản: Rạch đường cung tròn trên quầng vú. Sau đó loại bỏ một phần mô mỡ thừa và sử dụng chỉ để khâu da xung quanh quầng vú lại.

Cấp độ 2

Mức độ xệ trung bình. Bầu vú chảy xệ hẳn về phía dưới khoảng 3-5cm. Ở cấp độ này cần có tác động mạnh hơn so với cấp độ trước: Tiến hành đường rạch xung quanh quầng vú, kế đó cắt bỏ da thừa và một phần mô mỡ trong bầu ngực. Tiếp đến, định hình và khâu lại bằng chỉ, bầu ngực sẽ sẽ được cải thiện dần.

Các cấp độ chảy xệ của ngực.

Các cấp độ chảy xệ của ngực.

Cấp độ 3

Đây là mức độ ngực xệ nặng. Cần có những biện pháp khắc phục ngay lập tức. Bầu vú chỉ cách rốn khoảng 5cm, núm vú chảy xệ rất nhiều từ 5-10cm. Cấp độ 3 bác sĩ sẽ thực hiện tương tự ngực chảy xệ ở cấp độ 2. Tuy nhiên cần có thêm những thao tác rạch thêm một đường dọc từ quầng vú xuống dưới bầu ngực. Lượng mỡ và da thừa được loại bỏ đi nhanh chóng giúp vòng 1 thu gọn và nhô cao hơn.

Cấp độ 4

Đây là mức độ chảy xệ cao nhất và nghiêm trọng khó xử lý nhất. Với cấp độ này yêu cầu người thực hiện phải có tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ tranh thiết bị y tế hiện đại. Bác sĩ tiến hành thực hiện đường mổ chữ T ngược hay còn gọi là đường mỏ neo (1 đường ngang nếp lằn vú và 1 đường dọc từ quầng vú xuống dưới chân ngực) được áp dụng trong trường hợp này. Lượng mỡ và da thừa sẽ được loại bỏ, sau đó tiến hành khâu cố định để kéo bầu vú lên.

Xác định đúng cấp độ chảy xệ sẽ có được ngực như ý muốn.

Xác định đúng cấp độ chảy xệ sẽ có được ngực như ý muốn.

Chăm sóc sau khi treo ngực sa trễ như thế nào là chuẩn?

Câu trả lời cho câu hỏi “Treo ngực sa trễ là gì?” thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách. Để có được kết quả treo ngực sa trễ được thu gọn an toàn hiệu quả bạn cần lưu ý những điều sau khi thực hiện sau đây:

  • Vệ sinh vết mổ thường xuyên theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Và tuyệt đối không để vết thương chạm nước.
  • Duy trì mặc áo định hình ngực định hình trong vòng 1 tháng đầu tiên. Tốt nhất mạc đến khi có chỉ định tháo từ bác sĩ
  • Không được sử dụng các loại thực phẩm có thể gây viêm nhiễm vết thương như gạo nếp; thịt gà; tôm; rau muống;…
  • Không được massage ngực khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. Hạn chế các vận động mạnh như chạy nhảy trong vòng 1 tháng sau khi thực hiện.

Chăm sóc kỹ càng sau khi nâng sẽ có được kết quả đẹp và an toàn.

Treo ngực sa trễ là gì không quan trọng, quan trọng là thực hiện ở nơi uy tín

Phẫu thuật treo ngực sa trễ có sự tác động đến cơ thể nên cần được thực hiện ở những nơi uy tín và bác sĩ chuyên môn cao. Bởi nếu thực hiện ở nơi đảm bảo được hai yếu tố trên sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Bệnh viện JW là nơi luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên luôn đảm đảm bảo được hai yếu tố trên. Tìm hiểu phương pháp thu gọn ngực chảy xệ

Tại bệnh viện JW có đa dang phương pháp treo ngực sa trễ phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Chính vì thế, bệnh viện đã giúp nhiều chị em tạm biệt vòng 1 chảy xệ. Đồng thời bệnh viện JW cũng đã cứu lấy những núi đôi gặp biến chứng do thực hiện ở những nơi kém uy tín. Thế nên, nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào thực hiện thẩm mỹ; thì bệnh viện JW là nơi đáng để bạn trong gửi niềm tin.

Cần tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ bạn có thể gọi ngay 0968681111 để được tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: