Sự khác nhau mũi S Line và L Line ? Dáng mũi nào đẹp hơn?

Trong ngành nâng mũi hiện nay, có rất nhiều phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao. Phương pháp nâng mũi S Line và Line được nhiều người biết được và tin dùng. Vậy sự khác nhau mũi S Line và L Line như thế nào? Phương pháp nào nâng mũi đẹp hơn.

Sự khác nhau mũi S Line và L Line

Nhiều người vẫn băn khoăn không biết chọn dáng mũi nào cho hợp.

Nâng mũi S Line là gì?

Đây là phương pháp đang được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này sáng tạo từ Hàn Quốc đất nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu. Nâng mũi S Line mang lại dáng mũi chuẩn châu Á. Tạo hình mũi thon gọn và dáng chữ S thanh tú. Phương pháp này. Đây được xem là phương pháp tạo dáng mũi toàn diện, đẹp mỹ mãn, cải thiện các khuyết điểm mà từ trước đến nay hiếm có công nghệ nào làm được.

Dáng mũi S Line cực kì phù hợp với người châu Á.

Nâng mũi L Line là gì?

Phương pháp này đang rầm rộ trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Dáng mũi L Line là dáng mũi được định hình và tạo dáng từ đầu mũi đến gốc mũi thẳng tắp theo hình chữ L. Nhiều bạn trẻ yêu thích dáng mũi mũi này, vì dáng mũi này mang vẻ đẹp hiện đại quyến rũ của người phương Tây.

Dáng mũi L Line hợp với những người có gương mặt Tây.

Sự khác nhau mũi S Line và L Line là gì?

Nâng mũi S Line và L Line đều có ưu điểm là có thể thực hiện bằng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Đồng thời cả hai dáng mũi được đánh giá là đều có thể cải thiện dáng mũi một cách hoàn hảo.

Đặc điểm của mũi S Line:

  • Mũi có độ dài khoảng 1/3 khuôn mặt
  • Cánh mũi có động rộng tương đương với khoảng cách
  • Góc tạo bởi sóng mũi giữa 2 bên chân mày giao động từ 120 – 130 độ
  • Mũi có dáng uốn lượn hình dáng chữ S
  • Chân mũi dáng chữ A nếu nhìn từ dưới lên
  • Dáng mũi đặc trưng, phù hợp với gương măt người châu Á

Đặc điểm của mũi L Line:

  • Đầu mũi thon dài, sống mũi cao thẳng
  • Góc tạo bởi sóng mũi với trán giao động từ 140 đến 150 độ
  • Độ rộng cánh mũi với kích thước bằng khoảng cách giữa 2 cánh mắt trong
  • Dáng mũi này hợp với nam giới châu Á. Tuy nhiên nếu những bạn nữ có nét đẹp phương Tây áp dụng dáng mũi này sẽ càng thêm sự thu hút.

Có thể nói, sự khác nhau mũi S Line và L Line rõ rệt nhất chính là S Line phù hợp gương mặt người châu Á; dáng mũi L Line phù hợp với những người phương Tây.

Mỗi dáng mũi đều có những đặc điểm lợi ích riêng biệt.

Nên chọn dáng mũi S Line hay L Line

Sự khác nhau mũi S Line và L Line cùng những lợi ích của chúng mang lại làm cho nhiều người có nhu cầu trở nên phân vân.

Điều này tùy thuộc vào gương mặt của mỗi người. Có những người khi làm dáng mũi L line trông không hợp, không tự nhiên nhưng khi chuyển san dáng mũi S Line lại vô cùng thanh tú tự nhiên. Ngược lại có những người gương mặt lại hợp với dáng L Line, chúng làm họ trở nên quyến rũ thu hút nhưng những người phương Tây.

Chính vì vậy, trước khi thực hiện nâng mũi, bạn cần được tư vấn dáng mũi phù hợp. Việc chọn đúng dáng mũi giúp bạn nhanh chóng cải thiện được dáng mũi cũng như là diện mạo. Nếu chẳng may dáng mũi không hợp, không chỉ gương mặt trở nên khác lạ mà còn khiến bạn tốn chi phí thời gian và an toàn của thân. Vì vậy bạn nên đến những nơi thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được tư vấn dáng mũi phù hợp và phương pháp nâng mũi thích hợp nhất.

Dáng mũi đẹp nhất là dáng mũi phù hợp với gương mặt nhất.

Không còn băn khoăn sự khác nhau mũi S Line và L Line khi đến bệnh viện JW

Chọn dáng mũi và phương pháp nâng phù hợp rất quan trọng. Chúng quyết định quan trọng đến kết quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý và an toàn muốn bạn cần được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao. Cùng với sự hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện JW là nơi đã cải thiện tình trạng mũi tẹt, mũi thấp cho nhiều người. Và tất cả đều vô cùng hài lòng với kết quả. Đa số khách hàng đến bệnh viện JW đều tìm đến công nghệ nâng mũi S Line độc quyền. Công nghệ này không chỉ giúp cải thiện dáng mũi; chúng còn là cách “cứu” những chiếc mũi gặp biến chứng. Tại bệnh viện JW, bạn sẽ thăm khám và quan sát bởi những bác sĩ chuyên môn cao. Từ đó tìm ra được dáng mũi và phương pháp nâng mũi phù hợp từng người. Quy trình thực hiện nâng mũi tại bệnh viện JW đều được thực hiện khép kín nghiêm ngặt. Và quá trình chăm sóc hậu thẫm mỹ vô cùng chu đáo. Tại JW bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tố nhất.

Mong câu trả lời cho “sự khác nhau mũi S Line và L Line” sẽ giải đáp được thắc thắc của bạn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 096868111.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: