[ Nhật ký 15 ngày chờ đợi ] ANH MẾN LẠC QUAN CHỜ NGÀY HẠNH PHÚC

Sau cuộc gọi thân tình với Bác sĩ Tú Dung, anh Mến rất mong chờ vào những thay đổi sắp tới. Mỗi ngày trôi qua anh như có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục cố gắng.

Chiếc đai nâng mặt chảy xệ PRO đã giúp anh Mến cải thiện giọng nói đến 90% và gương mặt cũng gọn đi trông thấy. Tính đến thời điểm hiện tại, kết quả này vô cùng khả quan. Những thay đổi dù nhỏ bé thôi nhưng đủ khiến anh Mến thêm lạc quan và tin tưởng vào đoạn đường phía trước.

Nhờ chăm chỉ đeo đai nâng mặt chảy xệ PRO, gương mặt anh Mến đã có nhiều thay đổi khác biệt

Nhớ lại khoảng thời gian trước khi được giúp đỡ anh chia sẻ cuộc sống rất khó khăn, phải tự mình bươn trải. “Đi làm lủi thủi, về nhà một mình tự chuẩn bị cơm nước rồi tự ăn thôi. Tôi không hay đi chợ vì sợ gương mặt này sẽ doạ người khác. Muốn có thức ăn thì ra ruộng hái rau bắt cá, bắt ốc…rồi về tự nấu. Hôm nào hàng xóm nấu đồ ăn ngon họ cũng thương tình cho tôi một chút”. Anh ngậm ngùi nhớ lại.

Tưởng chừng cứ mãi sống với ngàn “bão giông” và gương mặt chảy xệ, may mắn thay anh gặp được Bác sĩ Tú Dung. Giữa biết bao lời từ chối không điều trị trường hợp của anh vì nguyên nhân bệnh lạ, chi phí điều trị quá cao, không thể tìm ra nguyên căn căn bệnh, vị bác sĩ mang trái tim yêu thương lại đồng ý giúp đỡ. Không chỉ là đôi bàn tay duy nhất nắm lấy anh Mến giữa nghịch cảnh cuộc đời, Bác sĩ Tú Dung còn nâng đỡ, động viên và hỗ trợ anh mọi chi phí chữa trị.

Anh Mến sống lạc quan mong chờ ngày hạnh phúc đang đến gần

Những điều Bác sĩ Tú Dung dành cho anh Mến đã vượt qua ranh giới của việc bác sĩ điều trị bệnh nhân, hành động này xuất phát từ sự ân cần, từ một trái tim yêu thương và tấm lòng của vị lương y đầy tài đức.

Sau các bước điều trị được Bác sĩ Tú Dung vạch ra rõ ràng, mỗi giai đoạn anh Mến cùng Ekip Bệnh viện JW đi qua, kết quả mang lại đã vượt xa mong đợi. Cho đến hôm nay, anh Mến đã có thể lạc quan hơn trong cuộc sống, những suy nghĩ về khoảng thời gian anh mặc cảm vì biệt danh “chàng trai mặt quỷ” đã không còn. Giờ đây, anh biết mình được sống.

Cuộc sống sinh hoạt của anh vẫn thế chỉ khác là giờ đây anh đã lạc quan hơn trong suy nghĩ

Vẫn là những hoạt động thường nhật, vẫn hình ảnh chàng trai với gương mặt khác lạ ra đồng bắt cua, hái rau, nấu nướng. Nhưng mọi người đã có thể cảm nhận được sự lạc quan, niềm vui của anh qua giọng điệu, qua những lời nói anh giao tiếp hằng ngày.

Trong tâm trí anh Mến giờ đây, những khổ đau và tủi hờn đã nhường chỗ cho một tinh thần mới. Vì anh biết bên anh luôn có Bác sĩ Tú Dung hết lòng chữa trị, có Ekip Bệnh viện JW quan tâm từng ngày và những người thật lòng yêu thương, sẵn sàng giúp anh tìm lại cuộc sống.

Tin rằng một ngày không xa, anh sẽ đến được bến bờ hạnh phúc

Hãy cùng trông chờ vào ngày mai, khi cả anh Mến và ekip Bệnh viện JW vượt qua được thách thức. Hi vọng ngày anh Mến tìm được bến bờ HẠNH PHÚC sẽ không còn xa.

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN ❗, bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: