Anh Mến lên Sài Gòn cắt chỉ

Anh Mến hồi hộp quay trở lại Bệnh viện JW để cắt chỉ sau ca phẫu thuật sinh thiết. Giờ đây anh đã dần có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục cố gắng.

Anh Mến mong chờ mình sẽ có lại gương mặt mới

Sau 7 ngày nghỉ dưỡng tại quê nhà An Giang, anh Mến đã khiến mọi người ngỡ ngàng trước gương mặt của mình dù đang trong quá trình hồi phục vết mổ. Chỉ sau buổi phẫu thuật sinh thiết, gương mặt của anh Mến đã có những cải thiện rõ rệt, gương mặt đã đỡ chảy xệ hơn hẳn, phát âm của anh cũng trở nên rõ ràng và dễ nghe hơn trước đến 90%. Mọi người trong xóm đều ngạc nhiên trước sự thay đổi và có lời động viên anh tiếp tục cố gắng.

Trong 7 ngày nghỉ ngơi tại quê nhà, anh Mến phải tuân thủ đúng việc uống thuốc theo toa và thường xuyên đeo Đai nâng mặt chảy xệ PRO.

Chiếc đai đặc biệt này có nhiều sự đổi mới và cao cấp hơn đai định hình trước kia. Tuân thủ theo đúng hướng dẫn, chỉ sau vài ngày gương mặt anh Mến đã có sự đổi khác. Phần da chảy xệ đã gọn đi trông thấy, nhất là vị trí khuôn miệng.

Phần da chảy xệ của anh Mến đã gọn đi trông thấy nhờ đeo Đai nâng mặt chảy xệ PRO

Và theo lịch trình tái khám, ngày 09/06/2020 anh Mến đến bệnh viện JW để cắt chỉ sau cuộc phẫu thuật sinh thiết. Vừa trở lại bệnh viện JW anh Mến không ngừng vui mừng khi được gặp lại những thành viên trong gia đình thứ hai của mình. Những khoảnh khắc đầy tiếng cười những lời chào, lời hỏi thăm gửi đến anh Mến, ai ai cũng vui vì thấy anh đã nói chuyện rõ hơn trước rất nhiều.

Vết mổ của anh Mến ngày hôm nay đã lành hoàn toàn, chúng tôi chỉ mất 15 phút để cắt chỉ cho anh. Trong quá trình cắt chỉ anh hoàn toàn không cảm thấy đau và rất thoải mái. Chúng tôi có thể cảm nhận được sự hồi hộp mong chờ được nhìn thấy gương mặt mới của anh.

Anh Mến được điều dưỡng Bệnh viện JW cắt chỉ nhẹ nhàng

Anh Mến rất vui khi quá trình điều trị của anh đang diễn ra vô cùng tốt đẹp. Anh mừng rỡ chia sẻ: “Từ lúc được bác sĩ Tú Dung phẫu thuật sinh thiết, anh ăn uống dễ dàng hơn trước và nói chuyện rõ hơn rất nhiều. Mọi người gọi hỏi thăm anh, ai cũng bất ngờ khi anh có thể phát âm chuẩn đến thế. Anh cảm thấy ngày anh có lại gương mặt mới đang đến rất gần. Anh cảm ơn bác sĩ Tú Dung nhiều lắm vì bác đã luôn tận tình, giúp đỡ anh hết mình như vậy. Thật sự anh rất là cảm động”.

Bác sĩ Tú Dung luôn gọi hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh Mến

Dù chỉ là bước đầu trong hành trình chữa bệnh đầy thách thức nhưng đã trở thành điểm sáng trong bước đầu điều trị, mang lại niềm hy vọng và sự động viên to lớn cho anh.Niềm vui của anh Mến hôm nay là động lực khiến Ekip Bệnh viện JW thêm cố gắng trong chuyến hành trình đầy thách thức phía trước.

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

Hãy Chia Sẻ và Đồng Hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé❗

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/anh-men-len-sai-gon-cat-chi.html

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: