Anh Mến có gương mặt mới sau ca phẫu thuật đầu tiên

Anh Mến sau ca phẫu thuật sinh thiết đầu tiên đã có nhiều biến chuyển đầy tích cực, tạo nên nhiều động lực cho hành trình điều trị đầy thử thách trước mắt.

Mang bao tâm trạng mong mỏi, háo hức lên Sài Gòn với hy vọng tìm được vị bác sĩ giỏi chữa khỏi căn bệnh của mình, nhưng thứ anh Mến nhận được chỉ là những cái lắc đầu từ chối của các bác sĩ vì căn bệnh quá lạ và khó, nhiều bệnh viện không đủ khả năng và điều kiện để chữa trị cho anh.

Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ định mệnh với bác sĩ Tú Dung, anh Mến nay lại có thêm hy vọng về một gương mặt và cuộc sống mới.

Căn bệnh quá khó khiến nhiều bệnh viện từ chối điều trị cho anh

Ngày 29/5/2020, anh Mến đã được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người đang tiếp nhận điều trị cho anh tiến hành phẫu thuật sinh thiết.

“Gương mặt chảy xệ của em Mến là một căn bệnh rất lạ, các xét nghiệm bình thường sẽ không thể xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì mà có thể điều trị được. Chính vì vậy, bên cạnh việc cho em Mến thực hiện hơn 20 loại xét nghiệm chuyên sâu khác nhau, tôi đã quyết định phẫu thuật sinh thiết cho em. Đây là loại xét nghiệm vô cùng quan trọng, chúng tôi sẽ lấy các mẫu tế bào ở vùng da chảy xệ của em để tiến hành xét nghiệm, giúp xác định được chính xác nguyên nhân của căn bệnh này để đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho em.” – bác sĩ Tú Dung cho biết.

Ca phẫu thuật sinh thiết kết thúc với nhiều thành công bất ngờ

Ca phẫu thuật không chỉ giúp hỗ trợ quá trình xác định nguyên nhân gây bệnh của anh Mến, mà còn giúp gương mặt của anh Mến có những thay đổi rõ rệt, khác lạ so với trước đây, do trong quá trình phẫu thuật bác sĩ Tú Dung đã cố định một phần gương mặt chảy xệ của anh Mến vào phần xương cằm, giúp phần môi dưới không còn bị trề ra mà gọn hẳn vào trong.

Gương mặt anh Mến sau khi cắt chỉ hoàn tất đã có nhiều thay đổi tích cực

Ngày 9/6/2020 vừa qua, anh Mến đã quay trở lại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tiến hành cắt chỉ sau phẫu thuật. Kết quả vô cùng bất ngờ, mức độ chảy xệ của gương mặt đã giảm hẳn 2cm so với trước đây. Bên cạnh đó, việc ăn uống của anh Mến đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là giọng nói và phát âm đã cải thiện đến 90%. Đây là một niềm vui đối với cả anh Mến và bác sĩ Tú Dung.

Gương mặt chảy xệ của anh Mến lúc này đã thu gọn hẳn 2cm

“Lần đầu tiên sau 15 năm, tôi biết mình có miệng.” – lời chia sẻ ngậm ngùi trong hạnh phúc của anh Mến. Giờ đây, anh không còn phải mang gương mặt chảy xệ nặng nề đi khắp nơi nữa, anh đã có thể cảm nhận được rất rõ phần miệng của mình. Niềm hạnh phúc lúc này của anh Mến tuy bình thường với bao người nhưng lại là một điều phi thường, mà đã rất lâu rồi anh không còn dám mơ đến nữa.

Tuy đây chỉ mới là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, nhưng đã mang lại một thay đổi rất tích cực cho gương mặt của anh Mến. Đặc biệt là đã giúp cả anh và bác sĩ Tú Dung có thêm niềm tin và động lực trên hành trình điều trị đầy khó khăn phía trước.

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc❗

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

( Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/anh-men-co-guong-mat-moi-sau-ca-phau-thuat-dau-tien.html)

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: