ANH MẾN ĐƯỢC “THU GỌN 2CM KHUÔN MẶT”

Cảm xúc như vỡ òa, sau bao nhiêu cố gắng kết quả gương mặt anh Mến đã được thu gọn đến 2cm so với trước khi phẫu thuật. 

Anh Mến được bác sĩ Tú Dung đo lại kích thước gương mặt chảy xệ sau phẫu thuật sinh thiết

Theo lịch trình tái khám, ngày 09/06/2020 anh Mến từ An Giang lên Sài Gòn thăm khám lần thứ 4 tại Bệnh viện JW. Sau khi cắt chỉ, anh Mến được bác sĩ Tú Dung thăm khám và cũng như đánh giá lại tình hình sau ca phẫu thuật sinh thiết.

Sau khi trò chuyện và chia sẻ về những ngày nghỉ dưỡng tại quê nhà cùng TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, anh Mến đã được thăm khám và kiểm tra gương mặt chảy xệ của mình một lần nữa. Anh Mến đã nhận được một kết quả vô cùng tốt đẹp hơn cả mong đợi.

Cận cảnh kết quả đo gương mặt chảy xệ của Mến

Cảm xúc như vỡ òa, sau bao nhiêu cố gắng kết quả gương mặt anh Mến đã được thu gọn đến 2cm so với trước khi phẫu thuật. Từ chiều dài gương mặt lúc trước là 26cm, chỉ sau ca phẫu thuật sinh thiết một phần môi chảy xệ của anh Mến đã có thể thu gọn, chỉ còn 24cm. Đây cũng là kết quả của việc kết hợp sử dụng Đai nâng mặt chảy xệ PRO và điều trị bằng thuốc. Những thay đổi này dù nhỏ bé nhưng đủ để tạo nên niềm hạnh phúc lớn lao.

Khi nhận được kết quả tốt như thế, anh Mến không khỏi xúc động, anh mừng rỡ thốt lên: “Không thể tin được là gượng mặt chảy xệ của em đã giảm tới 2cm. Em thật sự cảm ơn bác sĩ Tú Dung rất nhiều. Từ lúc được Bác phẫu thuật sinh thiết, em ăn uống dễ dàng hơn trước và nói chuyện rõ hơn rất nhiều. Mọi người gọi hỏi thăm em, ai cũng bất ngờ khi em có thể phát âm chuẩn đến thế.”

Nhìn dáng vẻ của anh khi nghe kết quả, chúng tôi biết anh đã có thêm niềm hy vọng trong hành trình tìm lại khuôn mặt mới. Cách nói chuyện tích cực, vui vẻ và mong chờ vào những cuộc phẫu thuật sắp tới.

Gương mặt anh Mến được thu gọn 2cm sau khi phẫu thuật sinh thiết

Niềm vui đôi khi giản đơn lắm, nó có thể xuất phát từ những điều nhỏ nhặt, một vài lời nhận xét lạc quan, đôi ba câu hỏi thăm thân tình cũng đủ khiến anh Mến có thêm động lực. Và quan trọng nhất, chỉ cần hiện tại anh luôn sống lạc quan thì mọi khó khăn bỗng chốc sẽ hoá nhẹ nhàng.

Niềm vui của anh Mến hôm nay là động lực khiến Ekip Bệnh viện thẩm mỹ JW thêm cố gắng trong chuyến hành trình đầy thách thức phía trước.

Bác sĩ Tú Dung luôn nỗ lực điều trị cho anh Mến

Chúng ta hãy cứ tin tưởng vào bác sĩ Tú Dung, vị bác sĩ đầy nhân hậu – Người đã giúp đỡ anh Mến bằng cả trí lực và con tim. Chỉ cần cố hết sức thì chắc chắn kỳ tích sẽ xuất hiện. 

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW chúng tôi để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé❗

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: