[ Nhật ký 15 ngày chờ đợi ] Anh Mến khiến xóm nghèo rộn ràng vì khuôn mặt lạ lẫm

Chỉ vừa trải qua ca phẫu thuật sinh thiết vào ngày 29/05/2020, gương mặt chảy xệ của anh Mến đã được thu gọn hơn hẳn, khiến cả xóm nghèo rộn ràng vì khuôn mặt lạ lẫm.

Sau 7 ngày lưu trú tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện hơn 20 xét nghiệm chuyên sâu giúp tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị cho gương mặt chảy xệ của anh Mến. Cuối cùng, ngày 02/06/2020 anh Mến đã trở về ngôi nhà của mình tại An Giang. 

Anh Mến được nhân viên bệnh viện JW tiễn về An Giang

Trên suốt đoạn đường về nhà, anh Mến không thôi thổn thức với những kỷ niệm đã có tại Bệnh viện JW. Những khoảnh khắc đầy tiếng cười với các nhân viên đã chăm sóc anh, những bữa cơm ấm nóng ngon lành,  những giọt nước mắt chia tay cùng bao lời dặn dò đầy yêu thương mà anh Mến mãi không quên được. Nhưng có lẽ, điều khiến anh Mến nhung nhớ nhất, quyến luyến quãng thời gian này nhất có lẽ là tình người ấm áp ở JW – thứ mà đã 15 năm rồi anh chưa cảm nhận được.

Anh Mến nghẹn ngào chia sẻ: “Bệnh viện JW như là ngồi nhà thứ hai của anh vậy, mọi người chăm sóc cho anh tận tình lắm, lo cho anh từng bữa ăn, giấc ngủ. Tình người ấm áp như thế đã rất lâu rồi anh chưa cảm nhận được.”

Anh Mến mong ngóng trở về gặp mọi người với khuôn mặt đã phần nào bớt chảy xệ

Mang theo những cảm xúc đẹp đẽ trở về quê nhà, anh Mến lưu luyến và hẹn sẽ lại gặp mọi người trong thời gian sắp tới.

Anh Mến sau khi thực hiện phẫu thuật sinh thiết đã được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cố định phần môi dưới vào phần xương cằm giúp giải quyết một phần tình trạng gương mặt chảy xệ của anh. Gương mặt anh Mến lúc này đã không còn bị xệ xuống như trước nữa, phần môi dưới cũng không còn bị trề ra nữa.

Vừa đặt chân xuống mảnh đất quê hương, anh Mến khiến bao người đợi sẵn phải ngỡ ngàng. Khi anh Mến nói lời chào đầu tiên với xóm giềng thân thương của mình, mọi người không khỏi bất ngờ, vì phát âm của anh cũng trở nên rõ ràng và dễ nghe hơn trước đến 90%. Với những thay đổi nhỏ đó, trên gương mặt anh Mến thể hiện một niềm vui mà ai cũng có thể thấy được: “Tôi có miệng rồi” – Anh Mến thốt lên trong vui sướng.

Hàng xóm ngỡ ngàng trước gương mặt “khác lạ” của anh Mến

Trong khoảng thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm, anh Mến sẽ nghỉ dưỡng tại nhà với các hướng dẫn sử dụng thuốc và đeo đai nâng mặt chảy xệ pro theo đúng chỉ định của Bác sĩ Tú Dung. Và vào ngày 09/08/2020, anh Mến sẽ đến Bệnh viện JW thăm khám lại sau cuộc phẫu thuật sinh thiết.

Mặc dù đây chỉ là bước chữa trị đầu tiên của Bác sĩ Tú Dung, nhưng đã đem lại những dấu hiệu vô cùng tích cực trong hành trình tìm lại cuộc sống của anh Mến. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng anh, giúp anh có khuôn mặt mới và cuộc sống mới. 

Cả xóm nghèo rộn ràng trước khuôn mặt lạ lẫm của anh Mến

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: