Anh Mến khoe chiến tích với Bác sĩ Tú Dung sau 3 ngày đeo đai nâng mặt chảy xệ

Ngày 06/06/2020, nhận thấy sự khác biệt rõ rệt ở giọng nói, đôi mắt và gương mặt chỉ sau vài ngày đeo đai nâng mặt chảy xệ PRO, anh Mến vui mừng gọi điện cho Bác sĩ Tú Dung để khoe kết quả.

VIDEO – ANH MẾN HỒI SINH GIỌNG NÓI

Anh Mến vui mừng gọi điện khoe “chiến tích” với Bác sĩ Tú Dung

Trải qua 3 ngày tuân theo các hướng dẫn của Bác sĩ Tú Dung về cách chăm sóc hậu phẫu thuật sinh thiết, uống thuốc đúng liều lượng và đeo đai nâng mặt chảy xệ PRO tại quê nhà, tình trạng gương mặt, đôi mắt và giọng nói của anh Mến đã có sự chuyển biến rõ rệt. Cụ thể, gương mặt anh Mến giảm chảy xệ rõ ràng, đôi mắt đã không còn hằn đỏ và cách phát âm của anh được mọi người nhận xét là dễ nghe hơn đến 90% so với trước kia. Vui mừng trước dấu hiệu khả quan đầu tiên trên con đường tìm lại cuộc sống, anh Mến đã gọi điện cho Bác sĩ Tú Dung để khoe ngay kết quả.

Chiếc đai nâng mặt chảy xệ PRO đã phát huy tác dụng thần kì

Ngay từ khi nghe được câu chào đầu tiên, Bác sĩ Tú Dung đã vô cùng bất ngờ trước giọng nói khác biệt hoàn toàn của anh Mến. Giọng nói ấy không chỉ dễ nghe hơn rất nhiều mà nó còn chứa đựng sự tự tin và cảm xúc hạnh phúc của anh Mến khi có thể tìm lại giọng nói của chính mình.

Anh Mến cũng chia sẻ thêm rằng anh rất hài lòng với kết quả điều trị cho đến thời điểm hiện tại. Ba ngày vừa qua tâm trạng anh Mến rất thoải mái, anh ngủ ngon giấc và mỗi lần nhìn vào gương, thay vì mặc cảm như trước kia thì giờ đây anh lại thấy hi vọng về một khởi đầu cuộc sống mới.

Gương mặt anh Mến giảm chảy xệ rõ rệt, đôi mắt không còn hằn đỏ như trước

Câu nói “niềm vui chia sẻ là niềm vui nhân đôi” chưa bao giờ sai. Nhìn thấy nét tươi tỉnh trên gương mặt anh Mến, Bác sĩ Tú Dung cũng thấy mừng cùng anh.

Sau khi thăm hỏi và động viên tinh thần anh Mến, Bác sĩ Tú Dung cũng không quên dặn dò anh Mến phải nhớ uống thuốc đúng thời gian và liều lượng, đeo đai nâng mặt chảy xệ PRO thường xuyên.  Qua cách nói chuyện, bất kì ai cũng có thể cảm nhận sự quan tâm mà vị bác sĩ của sự tử tế dành cho anh Mến, nghe như cách mà người cha tâm sự với con trai của mình.

Bác sĩ Tú Dung thăm hỏi và động viên tinh thần anh Mến

Trong suốt thời gian trò chuyện, cứ chốc chốc anh Mến lại nói lời cảm ơn và liên tục khoe với Bác sĩ Tú Dung rằng “gương mặt em đã nhỏ lại”, “em nói chuyện rõ hơn rất nhiều”…

Dù mới chỉ là dấu hiệu khả quan nhỏ bé nhưng đủ để tạo nên niềm hạnh phúc lớn lao. Niềm vui của anh Mến ngày hôm nay là động lực cho Bác sĩ Tú Dung cùng Ekip Bệnh viện JW nỗ lực trong chuyến hành trình tìm lại cuộc sống cho anh Mến đầy thách thức phía trước.

“Chỉ cần chúng ta cùng nhau quyết tâm, nhất là bản thân em Mến phải cố gắng, cả ekip cùng cố gắng thì sẽ thành công”. Bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: