Anh Mến về nhà chị nuôi giật mình vì “gương mặt lạ”

Mang theo những cảm xúc khó tả về nhà, anh Mến khiến chính người chị nuôi của mình phải giật mình vì “gương mặt lạ”.

Trải qua hơn 20 cuộc xét nghiệm chuyên sâu khác nhau để có thể xác định nguyên nhân gây bệnh và tìm ra giải pháp điều trị, anh Mến nay đã trở về ngôi nhà của mình tại An Giang.

Thời gian qua, anh Mến đã lưu trú tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong suốt 7 ngày với những kỷ niệm và cảm xúc không thể nào quên. Anh Mến nhớ đến cảm xúc lần đầu khi đặt chân đến JW, có chút bỡ ngỡ, có chút tự ti xấu hổ, nhưng cho đến tận ngày cuối cùng khi anh ở đây, những cảm xúc ngày đầu ấy đã được thay thế bằng sự ấm áp, và biết ơn vô cùng.

Anh Mến luôn được các nhân viên điều dưỡng hỏi han quan tâm

Ngày qua ngày, anh Mến đều nhận được sự chăm sóc tận tình từ các vị bác sĩ cũng như các chị điều dưỡng, hỏi han quan tâm anh, xem anh muốn ăn gì cần gì. Còn đấy những bữa cơm ấm nóng ngon lành mà đã bao lâu rồi anh chưa được ăn một cách vui vẻ đến vậy. Có những tiếng cười hân hoan, niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mỗi ngày, cũng có đó những giọt nước mắt ngậm ngùi khi chia tay cùng câu dặn dò anh phải giữ gìn sức khỏe, đừng bỏ cuộc trên hành trình này.

Tất cả đều là những kỷ niệm mà anh Mến không thể nào quên, mà nhớ nhất ấy lại là thứ mà đã rất lâu rồi anh không cảm nhận được: Tình người ấm áp.

Con đường trở về nhà với đầy những cảm xúc khó thành lời

Mang theo những cảm xúc đẹp đẽ trở về quê nhà, anh Mến lưu luyến và hẹn sẽ lại gặp mọi người trong thời gian sắp tới.

“Ai mà lạ thế?” – Câu nói đầu tiên người chị nuôi thốt lên khi gặp Mến. Anh Mến sau khi thực hiện phẫu thuật sinh thiết đã được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cố định phần môi dưới vào phần xương cằm giúp giải quyết một phần tình trạng gương mặt chảy xệ của anh. Gương mặt anh Mến lúc này đã không còn bị xệ xuống như trước nữa, phần môi dưới cũng không còn bị trề ra nữa. Đặc biệt, chính bản thân anh Mến cũng xúc động với gương mặt mới của mình: “Anh có miệng rồi”. Một câu nói tưởng bình thường mà lại là một điều vô cùng phi thường đối với anh Mến. Không chỉ gương mặt, mà cả giọng nói và phát âm của anh Mến cũng đã được cải thiện đến 90%. Quả là một sự thay đối tích cực!

Người chị nuôi giật mình với gương mặt “khác lạ” của em trai mình

Trong thời gian đợi kết quả sắp tới, anh Mến sẽ tiếp tục được điều trị tại nhà với các hướng dẫn sử dụng thuốc và đeo đai nâng mặt chảy xệ pro theo đúng chỉ định của Bác sĩ Tú Dung.

Đoạn đường đầu tiên đã có những khởi sắc vô cùng tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai sắp tới sẽ còn những điều kỳ diệu xảy ra, cùng với những nụ cười và niềm hạnh phúc đong đầy.

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: