ANH MẾN ĐEO ĐAI NÂNG MẶT CHẢY XỆ MỚI, GƯƠNG MẶT GỌN HƠN NHIỀU

Chỉ sau vài ngày đeo chiếc đai nâng mặt chảy xệ PRO, gương mặt anh Mến đã có nhiều thay đổi rõ rệt.

Sau 7 ngày lưu trú tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện hơn 20 xét nghiệm chuyên sâu giúp tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị cho tình trạng gương mặt chảy xệ, anh Mến đã trở về nhà của mình tại An Giang.

Trước khi rời Bệnh viện JW, Bác sĩ Tú Dung đã có buổi thăm khám tình hình của anh sau phẫu thuật sinh thiết. Đồng thời, bác sĩ cũng đưa ra phác đồ điều trị tại nhà, giúp anh Mến có thể sớm hồi phục sức khoẻ.

Chiếc đai nâng mặt chảy xệ PRO đã tạo nên “kì tích”

Trong 15 ngày nghĩ ngơi tại quê nhà, anh Mến phải tuân thủ đúng việc uống thuốc theo toa và thường xuyên đeo Đai nâng mặt chảy xệ PRO. Chiếc đai đặc biệt này có nhiều sự đổi mới và cao cấp hơn đai định hình trước kia.

Sau cuộc phẫu thuật sinh thiết, Bác sĩ Tú Dung cũng đặt riêng 2 chiếc đai đặc biệt này dành tặng anh Mến thay cho chiếc đai cũ

Theo Bác sĩ Tú Dung, chiếc đai cũ không còn phù hợp, anh Mến cần chiếc đai nâng mặt chảy xệ PRO để giúp nâng đỡ cả phần cằm và vùng da chảy xệ thay vì chỉ định hình như trước đây.

Thời gian đầu khi mới đeo Đai nâng mặt chảy xệ PRO, anh Mến gặp không ít khó khăn do chưa quen với thao tác dán mở của chiếc đai này. Chính vì thế, để hỗ trợ và giúp anh quen dần với chiếc đai mới, Bác sĩ Tú Dung đã trực tiếp chỉ định nhân viên Bệnh viện JW về tận nhà anh để hướng dẫn anh cách đeo đai dễ dàng hơn.

Bác sĩ Tú Dung đã chỉ định nhân viên Bệnh viện JW đến tận nhà hướng dẫn anh Mến cách đeo đai nâng mặt chảy xệ PRO

Tuân thủ theo đúng hướng dẫn, chỉ sau vài ngày gương mặt anh Mến đã có sự đổi khác. Phần da chảy xệ đã gọn đi trông thấy, nhất là vị trí khuôn miệng. Anh nói chuyện rõ ràng và phát âm chuẩn hơn đến 90%. Mọi người trong xóm đều ngạc nhiên trước sự thay đổi và có lời động viên anh tiếp tục cố gắng.

Hàm xóm và bà con xung quanh đều ngạc nhiên trước sự khác lạ trên gương mặt anh Mến

Lần đầu tiên trong suốt 15 năm mang gương mặt dị dạng anh đã thốt lên vui sướng khi thấy mình trong gương: “Tôi có miệng rồi”.

So với hình ảnh anh Mến những ngày đầu gặp gỡ gương mặt anh đã gọn đi rất nhiều, vùng mắt đã không còn đỏ và phần môi được thu nhỏ trông thấy

Những thay đổi này dù nhỏ bé nhưng đủ để tạo nên niềm hạnh phúc lớn lao. Niềm vui của anh Mến hôm nay là động lực khiến Ekip Bệnh viện JW thêm cố gắng trong chuyến hành trình đầy thách thức phía trước.

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: