Diễn viên Bích Trâm nể phục trước hành trình tìm lại sự tự tin của 9X bị nám nặng

Là khách mời trong tập 49 chương trình  Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, diễn viên Bích Trâm vô cùng nể phục và xúc động trước hành trình tìm lại vẻ đẹp giản đơn của cô sinh viên 21 tuổi.

Nỗi đau hằn sâu tâm trí

Cản trở về mặt ngoại hình không chỉ khiến bản thân rụt rè, tự ti mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến những cơ hội phát triển bản thân của một người. Đồng ý với nhận định của MC Anh Thơ, diễn viên Bích Trâm chia sẻ: “Lúc mới vào nghề, vì tự ti vóc dáng nhỏ bé của mình, Trâm rất ngại casting nhiều vai diễn. Lúc nào Trâm cũng hỏi đạo diễn đúng một câu hỏi “bạn diễn của em có cao lắm không anh chị?” và tự mình làm vụt mất cơ hội phát triển bản thân“.

Các khách mời đều có những câu chuyện riêng về nỗi tự ti ngoại hình và nhân vật đặc biệt kì này bạn Phạm Xuân Thanh – 21 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng Công Thương cũng thế.

Xuân Thanh lớn lên không may mắn như bạn bè cùng trang lứa, cô gái nhỏ với vóc dáng mang gương mặt không ưa nhìn, tình trạng da thâm đen do bị ảnh hưởng của sắc tố da. Không chỉ tự ti về ngoại hình khuyết điểm, Thanh còn mang nỗi bất hạnh tinh thần rất lớn.

Mẹ mất từ nhỏ, một tay ba chăm sóc và nuôi dạy 4 chị em gái. Nhận thức được hoàn cảnh gia đình, từ bé Thanh luôn cố gắng vươn lên trong học tập để cố gắng sau này phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, bẩm sinh trên mặt có da bị thâm đen một vùng lớn, Thanh thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, xung quanh dị nghị, tất cả mọi người hay chê bai khuyết điểm.

“Ngày nào tới trường cũng là nỗi ám ảnh với em, bạn bè luôn kiếm chuyện để trêu chọc đến khi em khóc mới thôi. Đau lòng nhất chính là khi em khóc bạn bè chỉ trỏ và nói lớn vào em “đã xấu còn khóc, khóc lóc không ai thương, xấu mà còn ra vẻ tội nghiệp“. Xuân Thanh rớt nước mắt nhớ lại.

Nỗi đau ngày một lớn và hằn sâu trong tâm trí cô gái nhỏ, khiến Thanh sống khép mình ngay cả trong cuộc sống thường nhật. Thanh ngày một rụt rè và không bao giờ muốn xuất hiện trước đám đông.

Lớn thêm một chút, Thanh muốn đỡ đần ba để phụ giúp chi tiêu cho gia đình, cô gái nhỏ quyết định xin việc làm thêm. Nhưng, đau lòng thay vì ngoại hình xấu xí, đến đâu xin việc Thanh cũng bị từ chối.

Phép màu từ tình thương của bố

Thanh buồn một – ba của cô buồn gấp nhiều lần hơn, nhìn con gái ngày ngày đối diện với những lời nói khó nghe, đối diện với những con người không hiểu chuyện, người đàn ông mạnh mẽ cũng không kiềm được lòng mình.

Với tình thương của một người cho, ông đã thấu hiểu được những khó khăn của Thanh gặp phải, ba Thanh quyết định tạo điều kiện để con gái được điều trị khuyết điểm trên gương mặt.

Nhận định trường hợp của Xuân Thanh, Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa da liễu của Bệnh viện JW Hàn Quốc trực tiếp chia sẻ: “Dựa trên những triệu chứng của da bác sĩ đã lựa chọn phương pháp phù hợp cho từng biểu hiện. Những vết rạn da sẽ được xử lý bằng phương pháp Laser Fractional CO2. Về vấn đề sắc tố dùng laser chuyên dụng để loại bỏ đi những vết sạm này. Bác sĩ đã kết hợp song song 2 phương pháp trong suốt quá trình điều trị.

Chỉ sau lần điều trị thứ 3 tại JW Skincare Clinic, gương mặt của Thanh đã có những tiến triển rõ rệt. Làn da của cô sinh viên Công Thương sáng bừng hẳn, căng bóng và không còn những dấu vết thâm đen, sạm màu do sắc tố.

Xuất hiện với một dáng vẻ đầy tự tin, tươi trẻ và rạng rỡ trong chương trình, Xuân Thanh như lan tỏa sự hạnh phúc đến mọi người có mặt tại phim trường . Hi vọng rằng, với diện mạo mới, cô gái nhỏ sẽ cố gắng nhiều hơn trong học tập và công việc để phụ giúp gia đình.

Câu chuyện của Xuân Thanh khiến người xem không khỏi xúc động

 

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: