Diễn viên Thanh Trúc trầm trồ trước nhan sắc của người phụ nữ U50 sau nâng mũi

Đảm nhận vai trò khách mời đặc biệt trong tập 47 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, diễn viên Thanh Trúc đã phải trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ U50 sau nâng mũi. 
Dàn khách mời trong tập 47 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2

Nếu “cái răng cái tóc là góc con người” thì chiếc mũi chính là “linh hồn” nắm giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo tổng thể khuôn mặt. Một dáng mũi cao đẹp sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối.

Ngày nay sự phát triển của các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp giấc mơ mũi đẹp đến gần hơn với nhiều người. Tuy nhiên, việc áp dụng sai kỹ thuật, kỹ thuật cũ… lại chính là nguyên nhân khiến không ít người phải “dở khóc dở cười” vì chiếc mũi biến dạng.

Tập 47 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tuần này mang đến câu chuyện của chị Nguyễn Thị Huyền Trang (48 tuổi, Ninh Thuận) – người phụ nữ từng sở hữu dáng mũi lộ sống vì kỹ thuật cũ và hành trình “lột xác” của bản thân nhờ công nghệ hiện đại.

Khi niềm tin đặt sai chỗ và cái kết 

Mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên bằng phẫu thuật thẩm mỹ, chị Huyền Trang đã lựa chọn nâng mũi kỹ thuật cũ. Song, cũng chính điều này đã khiến chiếc mũi bị biến dạng nặng và lộ sống.

“Do nâng mũi cách đây gần 20 năm mà mũi của tôi bị lệch sang một bên và lộ sống. Bạn bè ai cũng bảo mũi biến dạng trông rất xấu, nhược điểm này khiến tôi bị thiếu tự tin, lâu dần tôi cũng ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Đời người ai cũng có những lần đặt niềm tin sai chỗ, quan trọng là mình sửa sai như thế nào”, chị Trang chia sẻ.
Cận chiếc mũi biến dạng của chị Huyền Trang

Cảm thông trước câu chuyện của chị Huyền Trang, diễn viên Thanh Trúc khẳng định: “Bản thân là phụ nữ thì ai cũng muốn mình hoàn hảo hết. Thật ra, Trúc cũng tự nhận thấy là mình nên thay đổi ở mí mắt, gò má hơn cao và trán ngắn. Do đó, khi lắng nghe câu chuyện của chị Trang thì Trúc rất là đồng cảm”.

Diễn viên Thanh Trúc thể hiện sự đồng cảm trước câu chuyện của chị Huyền Trang

60 phút giải cứu thành công chiếc mũi biến dạng 

Sớm nhận ra bản thân mắc sai lầm khi lựa chọn nâng mũi bằng kỹ thuật cũ, chị Huyền Trang quyết tâm sửa sai bằng cách tìm kiếm phương pháp nâng mũi hiện đại. Theo dõi chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và nhận thấy có rất nhiều trường giống mình được cứu chữa thành công. Chị Huyền Trang đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tái phẫu thuật mũi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và nhận định:

“Trường hợp tái phẫu thuật mũi của chị Trang rất khó và phức tạp vì chiếc mũi của chị bị co rút ở phần đầu mũi và lỗ mũi hở to. Do đó, chúng tôi bắt buộc nâng mũi cấu trúc S line để chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Thẩm mỹ giúp chị có được dáng mũi hài hoà và cân đối với tỉ lệ khuôn mặt”.
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ quá trình tái phẫu thuật mũi cho chị Huyền Trang

Có mặt trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, chị Huyền Trang khiến cho cả trường quay phải ngỡ ngàng vì sắc diện hiện tại của mình. Diễn viên Thanh Trúc khẳng định, cô hoàn toàn bất ngờ bởi chỉ phẫu thuật nâng mũi thôi mà gương mặt của chị Huyền Trang lại thay đổi nhiều đến vậy.

Chiếc mũi của chị Huyền Trang sau tái phẫu thuật mũi khiến diễn viên Thanh Trúc trầm trồ

Khi được hỏi về những thay đổi sau tái phẫu thuật mũi, chị Huyền Trang không ngần ngại chia sẻ:

“Sau khi sửa mũi tại bệnh viện JW, tôi cảm thấy rất tự tin. Bây giờ ra đường tôi không còn phải make up để che đi khuyết điểm mũi như trước kia nữa. Ông xã và bạn bè của tôi đều khen tôi trẻ hơn trước kia rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung đã giúp tôi có được diện mạo như hiện tại”.
Nhan sắc rạng rỡ của chị Trang sau ca tái phẫu thuật mũi
Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: