Người phụ nữ U50 và câu chuyện trị nám thành công sau hơn 20 ngày

Sau hơn 20 ngày điều trị nám thành công tại JW Skincare Clicnic – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cô Trần Thị Thu Thuỷ (53 tuổi, Gia Lai) đã có được làn da trắng đẹp “không tỳ vết”.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, có hơn 40% phụ nữ ở tuổi trung niên bị nám da. Đây quả thật là một vấn đề nan giải, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tinh thần của đông đảo chị em phụ nữ. Mặc dù không tác động đến sức khoẻ nhưng nám da lại là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Tập 43 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2 mang đến câu chuyện của cô Trần Thị Thu Thuỷ – người phụ nữ từng rất “khổ sở” vì làn da nám nặng và câu chuyện điều trị nám thành công sau 20 ngày.

Trầm cảm do làn da nám nặng

Giống như bao phụ nữ khác, cô Thu Thuỷ luôn mong muốn sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên. Tuy nhiên sai lầm của cô chính là tin tưởng và sử dụng sản phẩm kem “trộn”. Kết quả là sau 1 năm, gương mặt cô bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu khác thường.

“Sau khi được bạn bè giới thiệu sử dụng kem trộn sẽ có được làn da trắng sáng tự nhiên, tôi đã không ngần ngại mà mua về dùng. Tuy nhiên, hơn 1 năm thì da của tôi bắt đầu bị thâm sạm, các vết nám xuất hiện ngày càng nhiều. Trước đó, tôi cũng đi chữa trị ở rất nhiều nơi nhưng không thành. Lâu dần, tôi mắc bệnh trầm cảm và phải thường xuyên mang khẩu trang dù ở bất cứ nơi đâu”, cô Thuỷ chia sẻ.

Cảm thông sâu sắc trước câu chuyện của cô Thuỷ, diễn viên Thùy Dương cho biết:

“Bản thân Thùy Dương cũng là phụ nữ, đặc biệt hơn là một diễn viên nên Dương rất chú trọng vẻ ngoài của mình. Hôm nào đi diễn mà thấy trên mặt nổi mụn thôi là cũng cảm thấy buồn và thiếu tự tin rồi. Cho nên, Dương rất đồng cảm với cô trong trường hợp này vì nếu là mình thì chắc mình cũng sẽ bị trầm cảm”.

20 ngày “tái sinh” làn da nám nặng

Sớm nhận ra bản thân mắc sai lầm khi tin dùng sản phẩm kém chất lượng, cô Thuỷ tất tả ngược xuôi tìm kiếm phương pháp điều trị nám da bằng công nghệ chính thống Hàn Quốc. Theo dõi chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã lâu và nhận thấy nhiều trường hợp nám giống mình đều được chữa trị thành công. Cô Thuỷ quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc “cầu cứu”.

Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa Da Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và nhận định:

“Trường hợp của chị Thuỷ bị nám nặng do sử dụng sản phẩm kem trộn khiến da bị tổn thương. Do đó, chúng tôi tiến hành kết hợp giữa Laser điều trị nám (20 lần) và (5 lần) tiêm tinh chất nhằm phục hồi da. Sau đó mới bắt đầu các liệu trình trị nám chuyên sâu. Hiện tại chị Thuỷ đã thực hiện 13 lần”.

Có mặt trong trường trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, cô Thuỷ khiến cho cả trường quay vô cùng ngỡ ngàng vì làn da trắng mịn và nụ cười rạng rỡ. Diễn viên Thuỳ Dương khẳng định, cô hoàn toàn bất ngờ vì tình trạng nám da của cô Thuỷ đã không còn nữa dù chưa kết thúc liệu trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Khi được hỏi về những đổi mới sau khi điều trị nám, cô Thuỷ không ngần ngại cho biết:

“Tôi của hiện tại vô cùng tự tin, bệnh trầm cảm trước đây cũng không còn nữa nên tôi cũng khá thoải mái khi gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn bè. Điều khiến tôi bất ngờ nhiều nhất chính là chỉ sau 2 – 3 lần bắn Laser thì cảc mảng nám dần biến mất. Qua đây, tôi và ông xã cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Minh Nhật đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua”.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Content Protection by DMCA.com