Trị bớt bẩm sinh tại bệnh viện JW an toàn, hiệu quả rõ rệt

Với công nghệ chuẩn Hàn, Bệnh viện JW được nhiều khách hàng tin tưởng điều trị bớt bẩm sinh. Đặc biệt, nhờ ứng dụng tia laser của máy Q-switched ND YAG giúp loại bỏ các sắc tố chàm và sắc tố hiệu quả đáng kể.

1. Giới thiệu dịch vụ

Bớt bẩm sinh là các vết chàm mang sắc tố màu xanh lơ, xanh đen,… Chúng thường xuất hiện ngay từ khi sinh ra hoặc vào bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời. Đây là những biến đổi, rối loạn không bình của tế bào sắc tố da, xâm lấn sâu xuống phần trung bì.Tuy vết bớt không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti.

Nhờ ứng dụng công nghệ Q-switched ND YAG trong điều trị bớt, cho phép các sắc tố màu tối nhạt dần. Đặc biệt, đây cũng là phương pháp ít gât ảnh hưởng đến sắc tố bình thường (màu vàng) của da. Không gây đau rát, gây bỏng so với các phương pháp laser thông thường khác.

2. Lợi ích của dịch vụ

  • An toàn: Với công nghệ Laser Q-switched ND YAG tại JW Skincare Clinic – Bệnh viện Hàn Quốc cam kết an toàn, không gây đau đớn.
  • Thẩm mỹ: Thời gian hồi phục nhanh chóng, an toàn cho da, không để lại sẹo.
  • Duy trì hiệu quả: Đảm bảo yếu tố đẹp trọn đời, vùng da trắng sáng tự nhiên

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Công nghệ Laser thế hệ mới được ứng dụng hiệu quả trong điều trị bớt bẩm sinh. Giúp loại bỏ sắc tố hiệu quả chỉ sau vài liệu trình, đem lại cho rất nhiều khách hàng làn da đều màu, tươi sáng.

Bác sĩ dễ dàng điều chỉnh được các bước sóng phù hợp cho từng khách hàng

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

+ Sau bắn laser, khách hàng tuyệt đối không tiếp xúc nước lên vùng da vừa điều trị ít nhất 5 tiếng.

+ Thực hiện việc chăm sóc vùng da trị bớt theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Từ 5 – 7 ngày trị bớt, hiện tượng bong mài sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, lúc này bạn nên để bong tự nhiên, không tự ý dùng tay cố cậy ra.

+ Bôi kem chống nắng mỗi lần đi ra ngoài. Với những vùng mới điều trị bớt bẩm sinh tốt nhất che chắn cẩn thận. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

7. Các câu hỏi thường gặp

Các loại thực phẩm cần kiêng khi trị bớt

Tránh sử dụng cồn và các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu, bia,… Điều này sẽ làm tăng các hắc sắc tố melanin ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

Thời gian điều trị bớt

Tuỳ vào từng trạng vùng bớt, nhưng phần lớn các trường hợp phải thực hiện nhiều lần (có thể từ 4 – 8 lần) mới hết hoàn toàn. Mỗi lần cách khoảng 6 – 8 tuần.

Xài mỹ phẩm sau trị bớt được không?

Hạn chế dùng các loại hóa chất, mỹ phẩm để tránh bị kích ứng. Tăng cường dưỡng ẩm vùng da sau điều trị bằng các loại kem dưỡng ẩm.

Với những thông tin hữu ích về phương pháp điều trị bớt bẩm sinh được nêu trên bài viết, hy vọng khách hàng sẽ có được quyết định đúng đắn khi muốn cải thiện vùng da sẫm màu bẩm sinh.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: