Mắt rồng là gì? Tướng số cực kì tốt ai cũng phát sốt muốn sở hữu

Mắt rồng là gì? Những người sở hữu mắt rồng sẽ có tính cách và số phận ra sao? Tại sao dáng mắt này lại được ưa chuộng? Bài viết của Bệnh viện JW sẽ giải thích tất cả. Tham khảo ngay nhé.

Mắt rồng là gì?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện cảm xúc. Mỗi dáng mắt đều có những nét tướng và vận mệnh riêng biệt. Mắt rồng, phượng, bồ câu được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số.

Mắt “long nhãn” là cặp mắt không có mí mắt, tròng đen và tròng trắng rõ ràng, đuôi dài và đẹp. Chiều ngang vừa phải, đôi mắt có thần. Lòng đen như hạt châu, sáng và không dao động.

Người sở hữu mắt rồng vận mệnh như thế nào?

Người sở hữu “đôi mắt long nhãn” có vẻ cuốn hút và uy quyền. Mắt rồng và đuôi dài thu hút tài lộc và được đánh giá cao trong nhân tướng học.

Giữa nam và nữ dù cùng sở hữu dáng mắt này cũng có những điểm khác biệt về: Tính cách, sự nghiệp, tình duyên và hậu vận.

Số mệnh của đàn ông

Đàn ông mắt rồng hiếm có, tính cách mạnh mẽ, hào hiệp, là người lãnh đạo giỏi, được cấp dưới nể phục. Vì vậy, họ có được thành công trong sự nghiệp.

Mắt rồng là gì

Đàn ông mắt rồng hiếm có, tính cách mạnh mẽ, hào hiệp, là người lãnh đạo giỏi, được cấp dưới nể phục

Rất nhiều phụ nữ ngưỡng mộ và yêu thích họ. Họ làm những người chồng, người cha có trách nhiệm và nghiêm khắc. Nếu bộ vị có thêm mũi lân, mũi củ tỏi thì con đường kinh doanh rất tốt.

Khi dự đoán tính cách và vận mệnh của một người đàn ông dựa trên mắt rồng, chúng ta cũng phải xem xét lông mày của họ. Người đàn ông sở hữu đôi mắt này nhưng có lông mày quá ngắn, không có đuôi thì đôi khi cuộc sống cô độc, buồn tẻ, thờ ơ, đôi khi lại nhiệt tình và thiếu kiên nhẫn. Người này quyết đoán nhưng lại quá chú trọng vào bản thân nên không thể xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Người có lông mày dài hơn mắt, tính tình bộc trực, làm việc có nguyên tắc, giỏi xã giao nên được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ.

Số mệnh của phụ nữ

Trên thực tế, ít có người phụ nữ nào sỡ hữu tướng mắt này. Phụ nữ mắt rồng mạnh mẽ và có năng lực, đôi khi hơn cả nam giới. Họ là người quyết đoán, biết dùng lý trí để giải quyết vấn đề. Đồng thời họ suy nghĩ độc lập, độc lập về tài chính nên được nhiều người kính trọng, thậm chí là e dù, khiếp sợ

Tuy giỏi giang nhưng cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều trắc trở do tính cách nghiêm khắc và địa vị xã hội cao. Họ áp đặt các quy tắc và khuôn khổ cho chồng và con cái của họ, gây ra xung đột, bất hòa và các vấn đề. Phụ nữ mắt long nhãn cần một người bạn đời “trên cơ” làm chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống để dung hòa. Để có một cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, họ cũng phải học cách thấu hiểu, chia sẻ và lắng nghe.

Mắt rồng là gì

Phụ nữ mắt rồng mạnh mẽ và có năng lực, đôi khi hơn cả nam giới

Phụ nữ có tướng mắt rồng khéo chọn chồng hiền lành nhưng đảm đang.

Họ hạnh phúc sau khi kết hôn, tiền bạc dư giả.

Những yếu tố có thể tác động tới tướng mắt long nhãn

Quả thực, dựa vào tướng mắt rồng để đoán biết số phận, tính cách của một người là chưa đủ. Trong nhân tướng học, chúng ta còn phân tích trán, tai, miệng và tướng mạo của một người để giải đoán vận mệnh của họ.

  • Tướng trán: Người có mắt rồng và trán cao, lồi, sáng, nhiều thịt là người thông minh. Họ có tham vọng và dễ thành công. Nếu trán thấp hoặc lõm xuống là người thường bướng bỉnh, bảo thủ, khả năng phán đoán hạn chế. Họ thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.
  • Tướng tai: Tai to, luân quách rõ ràng, dái tai dài, nhiều thịt … nhìn chung là sống khỏe mạnh. Họ chín chắn, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động, muốn thăng tiến. Người tai mỏng thường hay xăm xoi cho người khác, ki bo, không được lòng người.
  • Tướng nhân trung (dưới mũi, trên môi trên): Phụ nữ và đàn ông có nhân trung dài, sâu và mở rộng thường thuận buồm xuôi gió. Họ biết phân biệt đúng sai, có nghị lực cao, biết phấn đấu nên sự nghiệp phát đạt. Con cái của họ rất thân thiện và ngoan ngoãn. Người có nhân trung ngắn, cạn, khó có con hoặc sống không lâu.
  • Những người có đôi mắt rồng có khuôn miệng chữ tứ đối với nam giới và miệng nhỏ hình quả anh đào đối với nữ giới. Họ thường có phúc khí, tính tình lạc quan, là những nhà lãnh đạo, quản lý giỏi. Những người có miệng lệch, lộn ngược, ngoác ngoác,… thường là người xấu tính, kém cỏi, v.v.

Cách để sở hữu đôi mắt phong thủy

Mắt rồng là gì

Mắt rồng được “săn lùng” vì lợi ích phong thủy

Mắt rồng được “săn lùng” vì lợi ích phong thủy. Ai cũng mong muốn dáng mắt này để gặp nhiều may mắn. Nhiều người tìm kiếm điều này tại các cơ sở thẩm mỹ. Các chuyên gia cho biết mắt rồng rất khó tạo ra vì nó liên quan đến tròng đen. Nó có thể gây mù do làm hỏng trong mắt.

Vì vậy dù không sở hữu mắt rồng, bạn có thể đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW để được tư vấn tạo dáng mắt hợp phong thủy và thu hút tài lộc khác. liên hệ ngay với JW để được tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: