JW Tết chia sẻ mang Tết đến gần hơn với người dân nghèo quận 1

Điểm đến khá bất ngờ vào sáng 13/1, ngày thứ 2 của hành trình JW Tết chia sẻ: “JW trao quà Tết, trọn tình Sài Gòn” đó là ngay tại Bệnh viện JW. Được biết rằng chính ngay trong mái nhà JW cũng có nhiều trường hợp khó khăn Bác sĩ Tú Dung đã trực tiếp đến tận nơi làm việc của cô chú để trao những phần quà kèm lời chúc năm mới đầy ý nghĩa.

Tết chia sẻ đến con người thầm lặng cống hiến tại Bệnh viện JW

Biết được ngay chính JW cũng có nhiều hoàn cảnh khó khăn, vì vậy Bác sĩ Tú Dung đã trực tiếp thăm hỏi và trao tận tay đến những con người làm việc một cách thầm lặng. Họ khiến môi trường sạch sẽ, giữ cho Bệnh viện JW được an ninh. Vâng đó chính là những cô lao công, những bác bảo vệ của JW. 

Bác sĩ Tú Dung phát quà Tết cho nhân viên bảo vệ, lao công tại Bệnh viện

Xúc động trong chính “mái nhà” Bệnh viện JW

Để tạo bất ngờ nho nhỏ, chúng tôi đã không thông báo trước và những phần quà được gửi đến trong lúc các cô chú làm việc như bao ngày. Và điều đó đã làm vỡ òa hơn cảm xúc của cô chú, lắng nghe trực tiếp câu chuyện về hoàn cảnh của mỗi người mà Bác sĩ Tú Dung và Ekip không khỏi xúc động. Mong rằng những phần quà Tết này sẽ góp phần nhỏ vào cái Tết ấm áp bên gia đình hơn và thật sự cảm ơn những đóng góp của cô chú trong nhiều năm qua.

Những khoảnh khắc xúc động tại Bệnh viện JW 

Tết chia sẻ đến người nghèo quận 1 và hội đồng hương Hoà Vang 

Giữa lòng quận 1 phồn hoa vẫn còn nhiều mảnh đời gặp khó khăn trong cuộc sống. Điểm trao quà tiếp theo chính là mang những món quà nghĩa tình đến người nghèo quận 1 và hội đồng hương Hoà Vang.

Hình ảnh rất đông các cụ già, trẻ em cơ nhở, gia đình tha phương,… tự mình bươn chải mưu sinh giữa Sài Gòn gây ấn tượng mạnh nhất. Ai cũng nở nụ cười hạnh phúc khi những phần quà Tết của JW trên tay, và dẫu số phận có bi đát, nhưng họ vẫn có thể cảm nhận sự ấm áp lan tỏa trong trái tim. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: