Khai trương ngày Thần tài: Bệnh Viện JW “lì xì” giảm 79% dịch vụ làm đẹp

Tưng bừng tổ chức sự kiện khai xuân “Ngày hội thần tài – Thẩm mỹ phát tài” Bệnh viện JW dành tặng quý khách hàng thân yêu hàng nghìn chương trình “lì xì” khuyến mãi dịch vụ làm đẹp.

Bệnh Viện JW “lì xì” giảm 79% dịch vụ làm đẹp ngày Vía Thần tài

Múa lân khai trương đầu năm tưng bừng

Nhân dịp khai xuân khai trưng đầu năm mới 31/1/2023, Bệnh viện JW diễn ra sự kiện bốc thăm may mắn. Tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại JW đều đồng loạt ưu đãi lên đến 79% dành cho khách hàng ghé đến tham dự chương trình.

Duy nhất một lần trong năm ngày 11/12,  Chương trình ưu đãi lên đến 50%, 70%, 80% tất cả dịch vụ.

• Dịch vụ Nâng mũi S Line: Giảm đến 79%
  • Dịch vụ Thẩm mỹ răng: Giảm đến 60%
  • Dịch vụ Trẻ hóa & Điều trị da: Giảm đến 60%
  • Dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ: Giảm đến 50%
  • Dịch vụ Thẩm mỹ mắt: Giảm đến 39%

Xông đất JW nhận lì xì may mắn lấy lộc đầu năm

Ngoài ra, Quý khách hàng đến tham dự trực tiếp sẽ có cơ hội rút lì xì may mắn lấy lộc đầu xuân 2023 giá trị cực khủng. Hàng ngàn voucher giảm 50%, miễn phí 100%, giá trị lì xì tiền mặt lên đến 2.000.000 VNĐ đang tìm kiếm vị chủ nhân may mắn.

Thêm vào đó khi khách hàng đi cùng người nhà ( hoặc đi nhóm 2 người trở lên) sẽ được giảm thêm 5%. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng 5 sao với mức chi phí tốt bất ngờ.