Sự kì diệu của tế bào gốc trong việc điều trị vết thương hở tét trán

Gần đây, Bệnh viện JW tiếp nhận trường hợp nữ bệnh nhân bị tai nạn và để lại vết thưởng hở tét trán rất to. Chị đã đến Bệnh viện JW để tiếp nhận điều trị bằng tế bào gốc Stemcell. 

Chỉ sau đúng 4 ngày trị liệu tế bào gốc Stemcell và kết quả thần kỳ

Cách đây không lâu Bệnh viện JW vừa tiếp nhận trường hợp một nữ bệnh nhân tìm đến với sự tha thiết cầu khẩn. Trong cơn nấc nở chị đau xót kể lại rằng trong một ngày không may chị bị tai nạn. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khuôn mặt. Chính xác hơn là vùng trán chị bị tét rất sâu, để lại vết thương hở to như hố bom. Chị đã được khâu tại bệnh viện tuyến dưới, và đến Bệnh viện JW để xử lý hoàn toàn vết thương.

Vết thương hở vô cùng sâu 

Sau khi tiếp nhận Bác sĩ Tú Dung quyết định trị liệu cho chị bằng tế bào gốc Stemcell. Sau 4 ngày trị liệu, phép màu đã xảy ra khi vết thương đã hoàn toàn bình phục 70%.

Kỳ tích sau 4 này trị liệu bằng tế bào gốc 

Cảm xúc của Bác sĩ Tú Dung sau khi điều trị cho bệnh nhân

Có nhiều người hỏi Bác sĩ Tú Dung về hiệu quả tế bào gốc có đáng tin không? Đôi khi khó mà giải thích chỉ có lâm sàng thực tế mới hiểu rõ về nó. Ví dụ chất này trong điều trị khớp gốc đúng chỉ định thì rất hiệu quả, trong chữa lành vết thương, trẻ hóa thì quá tuyệt vời. Nhưng kết quả ngày hôm nay quả là quá ngoạn mục và bác sĩ thật sự xúc động trước sự kì diệu này.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: