Bà Trương Mỹ Hoa người đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện JW

Chương trình JW Tân niên “DẤU ẤN- TẦM VÓC” năm 2023 do Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức. Với hơn 300 khách mời tham dự gồm: đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên và đối tác. Đặc biệt với sự có mặt của bà Trương Mỹ Hoa- Phó chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Bà Trương Mỹ Hoa chụp hình cùng Bác sĩ Tú Dung 

Cơ duyên gặp gỡ giữa bà Phó Chủ tịch nước và Bác sĩ Tú Dung

Sáng ngày 27/3/2016, sự kiện quan trọng Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã tưng bừng khai trương nhận được sự mong đợi, quan tâm của báo chí và đông đảo khách hàng. Sự kiện nhanh chóng thu hút được hàng ngàn khách hàng đếm từ mọi miền đất nước, những nhân vật nổi tiếng trong giới Giải trí.

Bên cạnh cũng được sự quan tâm của hàng chục cơ quan thông tấn, báo chí và đông đảo khách hàng. Đặc biệt, có sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa – Phó chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”.

Bà Trương Mỹ Hoa tham dự buổi khai trương của Bệnh viện JW Hàn Quốc 

Những sự kiện quan trọng của Bệnh viện JW có sự tham gia của bà Trương Mỹ Hoa

Bên cạnh sự kiện khai trương, Bệnh viện JW và Bác sĩ Tú Dung còn vinh dự đón tiếp vị khách đặc biệt trong nhiều sự kiện khác. Suốt nhiều năm qua, Bệnh viện JW Hàn Quốc đồng hành cùng bà Trương Mỹ Hoa – chủ tịch quỹ Vừ A Dính (quỹ từ thiện dành cho những học sinh, sinh viên các dân tộc thiểu số).Trao quyền học bổng cho các em học, sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi, rèn luyện tốt, có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Trương Mỹ Hoa và Bác sĩ Tú Dung trong một số hoạt động thiện nguyện 

Đến năm 2015, nhằm kết nối với các kiều bào tiếp cận gần hơn với những công nghệ làm đẹp tân tiến và đẳng cấp, Bệnh viện JW chính thức mở văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ. Dưới sự chứng nhận của Phó Chủ Tịch Nước đương nhiệm và các quan chức cấp cao của Bộ Y tế, vào năm 2016, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ JW chính thức chuyển mình từ thành Bệnh viện JW Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam. Đây là được xem là một dấu son vang dội trong lịch sử hình thành và phát triển của Thương hiệu JW.

Trong ngày 17/10/2020, Lễ ra mắt dự án “Hỗ trợ sinh viên” và Trao học bổng năm học 2020-2021 được tổ chức. Bệnh viện JW và bà Trương Mỹ Hoa  đã trao 6 suất học bổng cho các em sinh viên y khoa trị giá 500 triệu đồng.

Bà Trương Mỹ Hoa và Bác sĩ Tú Dung trong một số hoạt động thiện nguyện

Vị khách đặc biệt đến chung vui tiệc tân niên Bệnh viện JW 2023

Vừa qua, toàn thể ekip Bệnh viện JW đã cùng nhau tham dự buổi tiệc tân niên 2023 với chủ đề “Dấu ấn & Tầm vóc”. Đây là cơ hôi để toàn thể ekip JW ôn lại những hồi ức đong đầy cảm xúc, cùng hướng tới năm mới nhiều hy vọng bứt phá ngoạn mục. Khách mời tham dự gồm: đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên và đối tác của Bệnh viện JW Hàn Quốc. Và không thể thiếu vị khách mời vô cùng đặc biệt của bệnh viện.

Một số hình ảnh của bà tại sự kiện 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: