Đặc quyền phụ nữ đến Bệnh viện JW là có quà ngày 8/3

Sáng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện tri ân phái đẹp cả nước. Đông đảo khách hàng đến bệnh viện để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp. Và nhận hàng ngàn quà tặng có giá trị ưu đãi phẫu thuật đến 83%. Cùng với đó là những đoá hoa hồng được trao tận tay khách hàng. 

Khách hàng đông đảo tham dự 

Đặc quyền phụ nữ đến Bệnh viện JW là nhận quà khủng

Nhân ngày tri ân một nửa thế giới Quốc tế Phụ nữ, Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức sự kiện “Đặc quyền phụ nữ” khuyến mãi “vàng” trong ngày 8/3. Cũng trong dịp này, toàn thể khách hàng nữ đều nhận được những bông hoa hồng đỏ thắm nếu đến chung vui.

Nhân viên tặng hoa cho khách hàng tham dự 

Hiểu được những tình yêu, cảm xúc của bệnh viện dành cho khách hàng nên từ sớm các chị em đã có mặt rất đông. Không khí buổi sáng vô cùng vui vẻ và nhộn nhịp. Hàng ngàn khách hàng rất háo hức để cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn. Và thẩm mỹ thay đổi diện mạo ngay trong ngày đặc biệt.

Khách hàng đông đảo ủng hộ 

Nhưng tiết mục nhiều người mong chờ hơn hết chính là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nhiều người rộn ràng không biết giải thưởng may mắn GIẢM 83% dịch vụ thẩm mỹ sẽ xướng tên vị chủ nhân may mắn nào.

Chia sẻ của Bác sĩ Tú Dung dành cho chị em khắp mọi miền đất nước

Bác sĩ Tú Dung tặng hoa cho khách hàng tham dự 

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc chia sẻ: “ Hiện tại tôi rất bồi hồi xúc động trước sự có mặt của toàn thể Quý khách hàng tham dự. Tình yêu thương của đông đảo khách hàng tham dự khiến cho JW luôn trong không khí vui vẻ. Hy vọng rằng, Bệnh viện JW xôm tụ và đầy ắp tình yêu thương của khách hàng như ngày hôm nay. Chúc cho toàn thể chị em phụ nữ thật nhiều sức khoẻ. Thật hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp trong ngày quan trọng này”.

Vị nữ khách hàng may mắn 

Với hơn 2 thập kỷ Bệnh viện JW sống vì phương châm “Chất lượng và Nhân văn” luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ. Vẹn toàn giá trị cốt lõi của mình để cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp “5 sao” cho khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: