Bác sĩ Tú Dung phát biểu tại Hội nghị khoa học quốc tế tổ chức tại Trung tâm y khoa Samsung

Mới đây, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc vinh dự tham gia hội nghị báo cáo khoa học quốc tế với chủ đề “Thắp sáng tương lai ngành phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo khuôn mặt” được tổ chức tại Trung tâm y khoa Samsung, một trong những trung tâm y khoa lớn nhất hiện nay ở Hàn Quốc.

Trung tâm y khoa Samsung (Samsung Medical Center)

Bác sĩ Tú Dung cùng bài báo cáo với chuyên đề “Tái phẫu thuật mũi trong khắc phục mũi co rút” tại Hội nghị

Bác sĩ Tú Dung tại sảnh trung tâm 

Tại đây, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã có bài báo cáo , cung cấp kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Tú Dung đã tạo ấn tượng mạnh tại Hội nghị cùng bài báo cáo chuyên đề “Tái phẫu thuật mũi co rút”. Bài báo cáo hội tụ đầy đủ các yếu tố kỹ thuật cao, cụ thể chi tiết, và rất thực tiễn nhờ trình chiếu hàng loạt video tái phẫu thuật ca mũi khó thực hiện bởi TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung. 

Bác sĩ Tú Dung đang chia sẻ tại hội nghị 

Hơn 20 năm qua, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã và đang báo cáo nhiều công trình nghiên cứu y khoa tại nhiều hội nghị Việt Nam và thế giới, không ngừng trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, vươn tầm vị thế của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Không ngoa khi nói trung tâm y khoa Samsung ( Samsung Medical Center) là một trong tứ đại trung tâm y khoa lớn nhất xứ Kim Chi! Cả một trung tâm nằm trên ngọn núi xinh đẹp đúng mùa hoa Anh Đào bắt đầu nở, mùa Xuân ở Đông Á.

Bác sĩ Tú Dung xúc động chia sẻ lại cảm xúc sau buổi hội nghị

Bác sĩ Tú Dung và chuyên gia 

Chia sẻ cảm xúc về hội nghị lần này, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Tôi rất vinh hạnh được mời tham dự báo cáo tại hội nghị năm nay. Thực ra, mỗi năm tôi đều tham gia báo cáo tại Hội nghị khoa học quốc tế thuộc loại lớn nhất nhì. Nhưng lần này được tham dự một nghị được một trung tâm y khoa hàng đầu của Hàn Quốc đứng ra tổ chức với mục đích học hỏi ở họ không chỉ một góc chuyên môn hạn hẹp mà nhìn toàn cảnh về hệ thống y khoa ở đất nước hiện đại bậc nhất, một trung tâm y khoa bậc nhất của một tập đoàn bậc nhất đúng nghĩa Samsung! Qua bài báo cáo hôm nay, dù xếp vào các bài báo cáo Keynote lecture nhưng thực lòng mà nói mình nhỏ bé so với các bậc tiền bối và các kỹ thuật của Hàn Quốc… sự học là mãi mãi !”.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: