Bệnh viện JW đón mừng tân niên trong không khí vô cùng ấm cúng 

Sáng ngày 2/2/2023, Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức bữa tiệc khai xuân tuy nhỏ nhưng đầy ấm cúng, tri ân năm cũ và đón mừng một năm mới rộn vang tiếng cười. 

Buổi sáng tân niên tại Bệnh viện JW 

Bệnh viện JW ăn mừng tân niên ấm cúng

Năm 2022 tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng được xem là một năm thành công của Bệnh viện JW với vô số những thành tựu đáng kể. Đầu năm 2023 sau Tết Nguyên đán, tập thể bệnh viện đã có buổi sum họp đầu năm cùng nhau ăn uống và nhìn lại chặn đường nỗ lực trong một năm vừa qua.

Bác sĩ Tú Dung khui sâm banh đón mừng năm mới 

Mở đầu là màn khui sâm banh đón mừng năm mới Tết Quý Mão 2023, tất cả các phòng ban đồng loạt nâng ly chúc mừng một năm hứa hẹn nhiều khởi sắc. Tiếp theo là phần vô cùng quan trọng là Bác sĩ Tú Dung sẽ phát lì xì cho tất cả nhân viên của bệnh viện, đó là lời tri ân cũng như động viên chân thành.

Bác sĩ Tú Dung chụp hình cùng toàn thể nhân viên 

Mọi người cùng nhau ăn uống và trò chuyện về dự định trong năm mới dưới mái nhà JW vô cùng vui vẻ.

Dự định của Bệnh viện JW trong năm mới 2023

Mọi người ăn uống vô cùng vui vẻ 

Bác sĩ Tú Dung cũng đã trực tiếp gửi lời cảm ơn sâu sắc, bày tỏ tấm lòng trân quý đến tập thể nhân viên đang tham dự. Đồng thời gửi gắm những hy vọng đến nhân viên, và hy vọng rằng thương hiệu JW sẽ thành công tốt đẹp trên chặng đường năm mới.

Năm 2023, tinh thần cao đẹp vì cộng đồng vẫn sẽ tiếp tục phát triển mang đến chất lượng tốt nhất, đồng hành sẻ chia nhân văn, xứng đáng với tình yêu thương của Quý khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: