Hành trình JW Tết chia sẻ-hành động nhân văn trao trọn nghĩa tình

Thấu hiểu những tác động to lớn của sự suy thoái kinh tế đến những người dân nghèo, công nhân bị mất việc trước Tết, Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức chương trình từ thiện “JW Tết chia sẻ: JW trao quà Tết, trọn tình Sài Gòn” dành tặng 300 bao gạo cùng quà Tết hỗ trợ người nghèo trên địa bàn TP.HCM.

Hành trình JW Tết chia sẻ mang Tết về cho những con người có mảnh đời bất hạnh

Sự suy thoái kinh tế toàn cầu diễn ra tác động nặng nề đến nền kinh tế Việt Nam, khiến cho nền kinh tế bị trì trệ, nhiều doanh nghiệp phá sản buộc phải cắt giảm nhân sự. Điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống mỗi người dân, hàng triệu người lao động bị thất nghiệp trước Tết. Đồng thời, khoảng thời Tết nguyên đán 2023 đến sớm khiến cho cuộc sống của những người nghèo, người lao động nghèo, người tha phương thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh.

“JW Tết chia sẻ” với thông điệp “JW trao quà Tết, trọn tình Sài Gòn” do Bệnh viện JW tổ chức là hoạt động xã hội – từ thiện cùng với sự đồng lòng từ tập thể nhân viên toàn viện.

Chương trình mang theo 300 bao gạo cùng hàng ngàn phần quà Tết là nhu yếu phẩm hỗ trợ Ủy Ban Quận, các tổ chức đoàn thể từ thiện, bếp cơm tình thương, những hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn, người dân nghèo tại xóm ngụ cư, người lao động thất nghiệp lang thang cơ nhỡ trên khắp các nẻo đường TP. Hồ Chí Minh.

Hành trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa 

Hành trình thiện nguyện đong đầy cảm xúc và ước hẹn đóng góp của JW trong tương lai

Những nụ cười luôn còn mãi trên môi 

Chương trình thiện nguyện “JW Tết chia sẻ: JW trao quà Tết, trọn tình Sài Gòn” là hành động thiết thực nhất từ những trái tim  yêu thương. Bệnh viện JW luôn phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc tới cộng đồng, cùng nhau lan tỏa yêu thương hỗ trợ lẫn nhau. Toàn bộ là lời động viên thật tâm chân thành từ những con người đã và đang cống hiến hết mình cho xã hội.

Bệnh viện JW luôn tích cực tham gia vào các chương trình thiện nguyện trong suốt chặng đường 10 năm hoạt động. Với mong muốn lan toả thông điệp yêu thương bằng cách đóng góp phần sức lực nhỏ bé của mình tới cộng đồng. Bệnh viện JW hy vọng những phần quà Tết yêu thương cùng những bao gạo nghĩa tình có thể hỗ trợ được phần nào khó khăn của người dân trong dịp Tết đến xuân về.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: