Bệnh viện JW chúc mừng ngày quốc tế điều dưỡng 12/5

Bệnh viện JW nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05. Đây là dịp nhằm để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của những người làm điều dưỡng trong việc chăm sóc bệnh nhân. 

 Đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện JW

Vào ngày 12/05/1975, Hội đồng Quốc tế Điều dưỡng đã tổ chức cuộc họp. Và quyết định lấy ngày 12/05 hằng năm làm ngày Quốc tế Điều dưỡng. Đây là dịp để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của những người điều dưỡng trong việc chăm sóc của bệnh nhân.

Đội ngũ điều dưỡng Phẫu thuật thẩm mỹ – Gây mê Hồi sức luôn là trợ thủ đắc lực của bác sĩ

Tại Bệnh viện JW đều được trang bị chứng chỉ hành nghề. Đảm bảo rằng họ đã qua các khóa đào tạo chuyên sâu và kiểm định nghiêm ngặt về kiến thức, kỹ năng cần thiết. Để thực hiện công việc một cách chính xác và an toàn nhất. Không chỉ dừng lại ở việc có bằng cấp, điều dưỡng JW còn tốt nghiệp từ các trường y khoa danh tiếng. Đội ngũ điều dưỡng JW không chỉ là những người giỏi về kỹ thuật y tế mà còn là những người có đam mê và tận tâm với nghề nghiệp của mình.

100% điều dưỡng tại Bệnh viện JW đều có chứng chỉ hành nghề 

Bên cạnh đó, để không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức. Mỗi điều dưỡng JW đều tham gia các khóa học, hội thảo và các hoạt động đào tạo hàng năm. Điều này giúp họ luôn ở trạng thái sẵn sàng để đối mặt với mọi thách thức. Và mang đến khách hàng sự chăm sóc tối ưu nhất sau mỗi ca phẫu thuật.

Điều dưỡng JW tham gia hội thi tay nghề điều dưỡng

Nhìn vào công việc của những người điều dưỡng, chúng ta không thể không cảm kích và tôn trọng họ. Công việc của họ không chỉ đơn thuần là một nghề. Mà còn là một sứ mệnh, là sự tận tâm, tận tụy luôn đặt lên hàng đầu.  

Điều dưỡng Chăm sóc sau mổ luôn tận tâm chăm sóc khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng vào ngày 12/5. Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện JW xin gửi đến tất cả các điều dưỡng của JW. Và những điều dưỡng trên toàn thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Các bạn là những chiến sĩ y tế với sứ mệnh cao cả, luôn dành tâm huyết và sức lực. Để mang lại sức khỏe và sự tự tin cho bệnh nhân. Qua từng hành động, từng cử chỉ, các bạn đã làm nên những kỳ tích. Cảm ơn và trân trọng những người đã, đang và sẽ là những điều dưỡng tài đức vẹn toàn.

Ban lãnh đạo JW không quên tôn vinh những điều dưỡng có thành tích chuyên môn cao

Hy vọng rằng trong cuộc sống và công việc hàng ngày, đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện JW luôn giữ vững tinh thần, luôn tận tụy và tích cực với nghề nghiệp. Sức khỏe dồi dào và lòng nhiệt thành sẽ luôn là điều kiện cần thiết để các bạn tiếp tục gặt hái thành công trong mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc