Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW “bốc cháy” vì sức nóng 1000 học sinh và phụ huynh

Sáng nay 1.6, tại Bệnh viện JW đã diễn ra Sự kiện Hội thảo Niềng răng SMART dành cho trẻ em và phụ huynh. Chương trình đã mang đến cho các bậc phụ huynh, những kiến thức bổ ích cho về chăm sóc răng miệng cho bé. Đặc biệt, 4 khách hàng may mắn nhận được quà có giá trị ưu đãi niềng răng và phẫu thuật đến 100%

Thiếu nhi đến Bệnh viện JW là được nhận quà

Sự kiện lần này với sự tham gia của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc). BS.CKI Vũ Lương Tố Thư (Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW Hàn Quốc). Cùng đông đảo khách hàng, phụ huynh và trẻ em đến tham gia sự kiện Niềng răng SMART lần này. 

bac-si-jw-chia-se

Talkshow Niềng răng SMART diễn ra sáng nay tại Bệnh viện JW

Hội thảo lần này, diễn ra nhân dịp 1.6 Quốc tế thiếu nhi. Nên khi, tất cả trẻ em đến Bệnh viện JW tham dự sự kiện đều được nhận quà tặng đặc biệt. Nhiều phụ huynh thấu hiểu được tình cảm bệnh viện, dành cho các em. Nên đã có mặt từ rất sớm để được tư vấn răng miệng cho trẻ. 

Không khí buổi sáng diễn ra vô cùng nhộn nhịp và các trẻ em rất hào hứng, vui vẻ nhận quà tặng từ JW. Hàng trăm khách hàng ngồi chờ đợi, đến lượt dắt trẻ vào để được bác sĩ Răng hàm mặt kiểm tra răng miệng. 

khach-hang-tham-gia-su-kien-jw

Đông đảo phụ huynh và trẻ em đến tham gia sự kiện Niềng răng 

Niềng răng SMART gồm các loại nào?

Theo đó, BS.CKI Vũ Lương Tố Thư chia sẻ về các phương pháp Niềng răng SMART có mặt tại Bệnh viện JW. Chia sẻ thêm những thông tin về các phương pháp, những ưu điểm nổi bật. 

SMART Kim loại: phương pháp pháp sử dụng mắc cài kim loại, với giá thành rẻ nhất. Hiệu quả cao nhưng hiện không còn được ưa chuộng do thiếu tính thẩm mỹ.

SMART Sứ Nano: Phương pháp này sử dụng mắc cài làm bằng sứ. Với đặc tính trong suốt, có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên. Nên được đảm bảo về  tính thẩm mỹ hơn.

SMART Trong suốt: sử dụng khay niềng chỉnh nha trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ cao. Có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng miệng tiện lợi. Chất liệu nhựa dẻo được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn sức khỏe. 

nieng-rang-smart-7

SMART gồm: Niềng răng Kim loại, Sứ Nano và Trong suốt

Niềng răng kết hợp chỉnh hàm hô móm

Bên cạnh đó, Bác sĩ Tú Dung giới thiệu thêm về xu hướng niềng răng kết hợp điều trị hàm hô móm. Đối với các phương pháp khác, niềng răng SMART có thể khắc phục các trường hợp hô móm do răng hay răng lệch lạc. SMART trong suốt là kỹ năng có thể cải thiện cùng lúc nhiều vấn đề về nha khoa mà khách hàng gặp phải. 

  • Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm: chỉ định khi khách hàng gặp tình trạng hô móm do răng và hàm. Sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng của khách hàng và kết quả sẽ thay đổi khác biệt. 
  • Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ: nếu răng gặp tình trạng mọc lệch, nút mở. Thì bọc răng sứ sẽ có nguy cơ răng lệch hơn và dễ bị viêm nướu. Nên bạn phải điều chỉnh răng ngay ngắn lại và tiến hành bọc răng sứ. 
  • Niềng răng kèm trồng răng Implant: áp dụng cho các trường hợp răng bị thiếu do gãy hoặc mất răng. Bác sĩ sẽ kết hợp niềng răng SMART và trồng Implant. Đảm bảo kết quả lâu dài và cải thiện chức năng ăn nhai. 

khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart6

khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart1

Niềng răng kết hợp điều trị hàm hô móm mang lại kết quả thay đổi 99%

Khách hàng tham gia đông vui náo nhiệt

BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc chia sẻ: “ Hiện tại, cảm xúc của tôi rất bồi hồi và xúc động trước sự có mặt của toàn thể Quý khách hàng tham gia. Suốt thời gian qua, đã luôn tin tưởng lựa chọn và yêu thương chúng tôi. Bệnh viện JW phát triển như ngày hôm nay nhờ vào tình yêu thương của khách hàng. Chúc cho toàn thể quý khách hàng, các bạn nhỏ có mặt ở đây. Thật nhiều sức khoẻ, ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ”.

khach-hang-nhan-voucher

nieng-rang-smart-1

Người lớn và trẻ em đều được nhận quà tặng từ Bác sĩ Tú Dung

khach-hang-cham-soc-rang-mieng

Khách hàng được bác sĩ Răng hàm mặt tư vấn và kiểm tra răng miệng

Tại sự kiện, tất cả khách hàng và trẻ em đều được nhận quà tặng từ Bệnh viện JW. Đặc biệt, Bệnh viện JW chúc mừng 108 khách hàng may mắn nhất trúng giải tại sự kiện Niềng răng SMART ngày 1.6

  • 4 giải đặc biệt: Miễn phí 100% Niềng răng SMART, Miễn phí 70% Bọc Răng sứ LISI. Miễn phí 50% Trồng răng Implant ETK và Miễn phí 60% Tổng quát trẻ em
  • 9 giải Nha khoa Trẻ Em: Miễn phí 100%
  • 10 giải may mắn: Miễn phí 50% Collagen
  • 20 giải tri ân: Skincare đồng giá 499K
  • 65 giải thiếu nhi: Nha khoa trẻ em đồng giá 599K

hoi-thao-nieng-rang-smart-jw-1

4 khách hàng nhận được quà tặng đặc biệt từ Bệnh viện JW

Hội thảo Niềng răng SMART diễn ra thành công 

Sự kiện lần này, bác sĩ Răng hàm mặt sẽ tư vấn trực tiếp về răng miệng miễn phí cho trẻ. Cũng như chia sẻ nhiều thông tin về chăm sóc răng miệng cho trẻ. Hiểu rõ những nguyên nhân gây ra tình trạng răng sâu, viêm nướu hay hôi miệng. Để tìm hiểu những phương pháp điều trị hợp lý cho trẻ. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về Niềng răng SMART, để sở hữu một nụ cười đẹp và tự tin. 

hoi-thao-nieng-rang-smart-jw

nieng-rang-smart

khach-hang-nhan-voucher-1

Trẻ em đến tham gia sự kiện đều được nhận quà tặng từ Bệnh viện JW

Một lần nữa, Bệnh viện JW cảm ơn tình yêu của quý khách hàng đã luôn tin yêu và lựa chọn chúng tôi. JW luôn cố gắng không nỗ lực và cải tiến chất lượng dịch vụ hơn nữa. Vẹn toàn giá trị với phương châm  “Chất lượng và Nhân văn”. Cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp “5 sao” cho khách hàng.  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc