500 sinh viên Y Đại học Hồng Bàng ấn tượng mạnh bởi thành tựu Phẫu thuật hàm mặt của JW

Tại Hội thảo “Giải pháp hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực Asean”, bác sĩ Tú Dung đã có bài báo cáo phẫu thuật hàm mặt in đậm dấu ấn trong lòng hàng trăm sinh viên Y đại học Hồng Bàng

Bác sĩ Tú Dung và bài báo cáo phẫu thuật hàm mặt ấn tượng

Hội thảo “Giải pháp hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực Asean” diễn ra vào ngày 19/10/2023 vừa qua đón tiếp sự hiện diện của hàng trăm vị khách quý gồm ban lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế, các chuyên gia bác sĩ đầu ngành. Đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm giảng viên và hơn 500 sinh viên Y khoa Đại học Hồng Bàng.

Hội thảo gồm 2 phiên chuyên đề: Chuyên đề 1: Phát triển y tế chuyên sâu chăm sóc người bệnh trong nước và quốc tế; Chuyên đề 2: Sẵn sàng cho mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực ASEAN.

Bác sĩ Tú Dung

Hội thảo “Giải pháp hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực Asean”

được tổ chức tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Với sự tham dự của lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM, Sở Y tế các tỉnh thành, các Bệnh viện công lập, tư nhân,

Ban giám hiệu các trường đại học cùng với hơn 500 sinh viên Y của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Phần báo cáo của TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc ở chuyên đề 2 đã gây ấn tượng với các sinh viên Y của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng với chuyên đề “Đột phá công nghệ giải phẫu thẩm mỹ tái tạo biến dạng gương mặt”. Bài báo cáo gây chú ý với nhiều thành tựu Phẫu thuật hàm mặt, điều chỉnh thẩm mỹ gương mặt trong các trường hợp khó. Giúp bệnh nhân vơi đi những tự ti, mặc cảm trong cuộc sống. Ngoài ra, còn giúp sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức y khoa, công nghệ mới trong nước và cả thế giới. Đồng thời, có cái nhìn thực tế hơn trong thẩm mỹ điều trị. 

Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung gây ấn tượng với bài báo cáo Phẫu thuật hàm mặt 

Với sự phát triển của công nghệ y khoa hiện đại, điều này đã và đang làm ngành y của thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Ngày càng nâng cao chất lượng sức khỏe của con người. Tiếp cận trình độ công nghệ thế giới và hướng tới mục tiêu là trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực ASEAN.

Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung tại Hội thảo “Giải pháp hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực Asean”

Những giá trị vô giá mà phẫu thuật thẩm mỹ điều trị mang lại 

Phẫu thuật thẩm mỹ đối với Bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện JW không chỉ làm làm đẹp, mà ông lựa chọn cho mình một hướng đi khác, chính là Thẩm mỹ điều trị. Điều này, góp phần giúp những người có khiếm khuyết ngoại hình thoát khỏi những cơn đau đớn của bệnh lạ, hay những biến chứng biến dạng khuôn mặt. Giúp họ chữa lành tâm hồn, thể xác và có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung

Hàng trăm sinh viên Y của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tham dự Hội thảo 

Trường hợp của anh Lê Văn Mến mắc hội chứng MRS hiếm gặp đầu tiên tại Việt Nam. 15 năm mang căn bệnh này, đối với anh chỉ là “tồn tại” chứ không được sống với gương mặt dài đến 26cm. Sau 1 năm được Bác sĩ Tú Dung điều trị, giờ đây anh đã có thể ăn uống và nói chuyện như người bình thường.

Bác sĩ Tú Dung

Gương mặt dài đến 26cm của anh Mến mắc hội chứng MRS hiếm gặp đầu tiên tại Việt Nam

Chú Lê Quang Khanh với khối u khổng lồ trên mặt, nặng hơn 1kg. Chú chỉ có thể nằm ngủ nghiêng sang một bên chứ không thể nằm thẳng. Kích thước khối u tăng lên đến 23x50cm như sắp vỡ, động mạch đập quá mạnh, xuất huyết bên trong và có dấu hiệu hoại tử. Cuối cùng, ca đại phẫu đã thành công vượt mong đợi.

Bác sĩ Tú Dung

Chú Khanh với gương mặt nặng trỉu khối u tăng lên đến 23x50cm như sắp vỡ

Qua đó, cho thấy phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà hãy lan rộng giá trị thật của tạo hình thẩm mỹ là giúp người, giúp đời. Hi vọng các buổi hội thảo sẽ được triển khai tổ chức nhiều hơn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Sức khỏe. Đồng thời, giúp sinh viên được tiếp cận gần hơn với nền công nghệ Y học hiện đại và trau dồi kiến thức Y khoa thực tế.

Chính nhờ những giá trị Y học vô giá, cùng giá trị nhân văn cao cả đã khiến toàn thể hội trường, đặc biệt là hơn 500 sinh viên Y khoa có mặt không khỏi cảm thán và đầy cảm phục trước tấm lòng lương Y. Cùng với đó là bàn tay vàng đầy tài hoa của Bác sĩ Tú Dung, đặt dấu ấn son sắt cho ngành Phẫu thuật hàm mặt nói riêng, và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc