Thầy giáo Việt kiều từ Mỹ về Việt Nam “tút nhan sắc”

Không chỉ có phái nữ mới cần phải rạng rỡ, trong thời buổi bình đẳng như hiện tại, kể cả nam giới cũng luôn hướng mình tới cái đẹp chỉnh chu để sống  hạnh phúc hơn. Thầy giáo Việt kiều Hùng Minh Trần là một minh chứng cụ thể đã làm nên kì tích cho bản thân sau khi “tút nhan sắc” bằng việc điều trị làn da đầy sẹo rỗ.

Tuổi trẻ không biết chăm sóc bản thân

Là một Việt kiều, hiện đang định cư và làm việc tại nước Mỹ. Thế nhưng, dòng máu Việt Nam trong con người anh Hùng Trần vẫn luôn thôi thúc anh hướng về quê hương. Mỗi năm 1 lần, anh lại trở về Việt Nam.

Những năm tháng còn trẻ, vì mải miết với công việc và những  bộn  bề lo toan khiến anh Hùng Trần không có điều kiện và thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Gương mặt anh từ lúc trẻ đã nổi nhiều mụn, vết tích sẹo rỗ do mụn để lại khiến cho da sần sùi, kém mịm màng.

“Lúc đó tôi quá bận rộn với công việc và những mục tiêu trong cuộc sống. Từ tuổi dậy thì mụn đã nổi đầy trên mặt, nhưng nghĩ mình là đàn ông nên không mấy để tâm. Vậy rồi mọi thứ vẫn tiếp diễn bình thường, cho tới khi tôi đến tuổi trung niên gia đình và công việc ổn định tôi mới có thời gian nhìn lại” – Anh Hùng Minh Trần nói.

Hiện tại, anh đang là một giáo viên của một tập đoàn giáo dục nổi tiếng ở Mỹ. Với sứ mệnh vươn tầm quốc tế, công việc đòi hỏi anh phải giao tiếp với nhiều người, đi nhiều nơi. Đây cũng chính là lý do khiến anh muốn cải thiện diện mạo của mình để tự tin hơn.

Đẹp cho chính mình, chứ không phải vì cho ai

Ở ngoài độ tuổi U40, anh quan niệm: “Đẹp không phải là để cho người khác, mà đẹp là để cho chính bản thân mình. Khi tự biết tôn trọng chính mình, thì người khác tự khắc sẽ tôn trọng mình hơn”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa Da liễu, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Việc điều trị cho anh Hùng Trần rất đặc biệt, chúng tôi phải chấp nhận tiến hành theo thời gian eo hẹp 1 năm chỉ về Việt Nam 1 lần của anh”.

“Bằng biện pháp lăn kim trị sẹo với tế bào gốc PRP, kèm theo các chỉ dẫn chăm sóc da đặc biệt, sử dụng sản phẩm chuyên dùng để điều trị sẹo cho phù hợp nhất” – Bác sĩ Nhật nói thêm.

Thật bất ngờ, kết quả trị sẹo của anh Hùng Trần đã cải thiện rõ rệt chỉ sau 2 lần điều trị. Vùng da bị sẹo lõm nhanh chóng được lấp đầy, làn da mịn màng hơn trước đây khiến anh rất hài lòng.

Video: Câu chuyện của anh Hùng Trần được kể tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Anh nói: “Ngay từ lần đầu tiên sau khi thực hiện tôi đã thấy có hiệu quả. Có thể so với những người có nhiều thời gian điều trị liên tục thì tôi sẽ không bằng họ. Nhưng với tôi đây đã là một sự cải thiện rất tốt”.

Chứng kiến câu chuyện của anh Hùng Trần tại chương trình Nhan sắc  mới – Khởi đầu mới, diễn viên Hà  Trí Quang cũng phải trầm trồ.

Hà Trí Quang ngỡ ngàng: “Em không ngờ chỉ trải qua thời gian điều trị ít như vậy mà làn da của anh khi so sánh với hình ảnh trước kia lại khác biệt đến như vậy. Thực chúc mừng anh”

Cũng tại đây, anh Hùng Trần gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện JW Hàn Quốc và bác sĩ Minh Nhật đã luôn tận tình tư vấn, hướng dẫn và đồng hành cùng anh trong suốt thời gian dài.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: