Ca sĩ Đông Quân phát cuồng với làn da đẹp của người phụ nữ U75 sau trị nám

Xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 37, ca sĩ Đông Quân, MC Anh Thơ ngỡ ngàng trước làn da đẹp cuốn hút của người phụ nữ U75 sau khi trị nám. Chương trình có sự hiện diện của Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật- Trưởng khoa da liễu Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phụ nữ là phải đẹp

Làm đẹp là đặc quyền riêng của phụ nữ. Cho dù ở độ tuổi nào đi nữa thì phụ nữ cũng nên quan tâm và chú trọng đến vẻ ngoài vì nó chính là cách để chúng ta giữ được sự trẻ trung và tạo thiện cảm đối với những người đối diện. Chẳng phải ai trong chúng ta cũng mong muốn được giữ mãi thanh xuân của chính mình hay sao?

Bước sang tuổi 75, da xuất hiện nhiều những vết nám dày và thâm đen, cô kim Hoa đã quyết định tìm đến phương pháp điều trị nám với mong muốn thay đổi được vẻ ngoài và có làn da đẹp hơn. Vượt qua những định kiến của xã hội, bỏ ngoài tai những lời dị nghị về việc “lớn tuổi mà đi làm đẹp”, cô Kim Hoa chia sẻ:

Trước thì da cô bị nám rất nhiều và dày nhưng vì mãi chăm sóc gia đình và lo cho con cái nên chưa có thời gian nghĩ đến bản thân. Khi mặt mình nám, nó hiện lên nét buồn và tối tăm cái mặt, Cô thấy chương trình Nhan sắc mới – khởi đầu mới nhiều người thay đổi rõ sau trị nám, cô đã quyết tâm đăng ký để làm đẹp”.

Tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để điều trị nám, cô Kim Hoa đã được Ths. BS Vũ Thị Minh Nhật trực tiếp soi da:

Trên 75 tuổi, cấu trúc da của cô Kim Hoa bị chảy xệ và có xuất hiện mảng nám dày và nặng. Độ lão hóa da nhiều, cơ mặt không còn được săn chắc khiến cấu trúc da bị lỏng lẻo. Sau khi thăm khám, tôi đã đưa ra phát đồ điều trị bằng phương pháp Laser để can thiệp và khắc phục dấu hiệu nám, giảm mờ các sắc tố lão hóa tồn tại”.

Ca sĩ Đông Quân phát cuồng với làn da đẹp của người phụ nữ U75

Xuất hiện trong chường quay của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, cô Kim Hoa khiến cả trường quay cực kỳ ngỡ ngàng với làn da căng bóng, mịn đẹp như gái đôi mươi.

Video câu chuyện Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của cô Kim Hoa

Ca sĩ Đông Quân bày tỏ: “Wow, không thể tin được. Da của cô đẹp tuyệt vời, nám cũng được đẩy lùi và các vùng đốm nâu đã không còn nữa

MC Anh Thơ bất ngờ thốt lên: “Chúc mừng cô. Con ghen tỵ quá, da của cô đẹp và mịn như gái đôi mươi vậy“.

Mặc dù liệu trình điều trị nám của cô kim Hoa 30 lần, nhưng chỉ sau 3 lần thực hiện, da mặt của cô đã có sự thay đổi ngoạn mục. Chia sẻ về vấn đề này, người phụ nữ U75 chia sẻ:

Nếu ai thấy da mình không đẹp thì hãy i làm đi, đừng để muộn. Từ ngày cô đi làm da xong, cô cảm thấy bản thân tự tin lắm. Một ngày còn trên thế gian thì cứ đi làm đẹp vì mỗi người chúng ta chỉ có một lần để sống,hãy sống sao cho vui và ý nghĩa”.

Những chia sẻ của cô Kim Hoa khiến cả trường quay đồng tình ngưỡng mộ. Người phụ nữ U75 quyết định điều trị và chăm sóc cho làn da để có được vẻ ngoài như mong muốn mặc cho những lời dèm pha của bạn bè.

Ths. BS Vũ Thị Minh Nhật – Bác sĩ trực tiếp điều trị nám và đẩy lùi lão da cho cô Kim Hoa chia sẻ:

Thực ra cô Kim Hoa chỉ mới đi một đoạn rất nhỏ của chặng đường. Liệu trình  30 lần nhưng cô chỉ mới thực hiện 3 lần và da hiện tại có cải thiện nhưng chưa thực sự tốt lắm. Mình sẽ tiếp tục điều trị nám kết hợp đẩy lùi những vết nhăn và thâm xuất hiện trên mặt. Tin chắc trong thời gian tới làn da của cô Kim Hoa sẽ có những cải thiện vượt trội”.

Nói về quyết định chăm sóc và làm da ở tuổi xế chiều, cô Kim Hoa thẳng thắng bày tỏ quan điểm của mình:

Thanh xuân của cô tới muộn nhưng có còn hơn không. Trước đó vì quá khổ nên không có thời gian, đến giờ cô mới nghĩ đến bản thân để chăm chút sắc đẹp. Cô sẽ tiếp tục điều trị để có thể sở hữu làn da hoàn thiện và đẩy lùi lão hóa hiệu quả nhất

Qua chương trình, cô Kim Hoa khuyên tất cả chị em phụ nữ nên chăm chút bản thân và chú ý đến làn da của mình. Cho dù ở độ tuổi nào đi nữa thì việc làm đẹp cũng vô cùng cần thiết vì nó giúp mỗi người thêm tự tin và yêu đời hơn với cuộc sống. Nhờ quyết định táo bạo mà cô Kim Hoa đã trở thành người phụ nữ hạnh phúc sở hữu làn da trắng sáng cuốn hút, tạm biệt được các vết nám tồn tại.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: