Diễn viên Hà Trí Quang “phát cuồng” với nhan sắc của “Người đẹp Tây Đô” sau nâng mũi

Xuất hiện trong tập 42 trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, diễn viên Hà Trí Quang “phát sốt” trước vẻ đẹp cuốn hút của “người đẹp Tây Đô” sau nâng mũi. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Anh Thơ và khách mời TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc .

Khát khao thay đổi dáng mũi để tự tin

Nguyễn Thị Thái Ngọc sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ. Từ nhỏ đến lớn, gương mặt Ngọc được mọi người nhận xét là “không có điểm nhấn”.  Mặc dù sở hữu nhan sắc tầm “trung” nhưng cô gái trẻ cảm nhận mình không có một sự ấn tượng nào khi đối diện với mọi người.

Vốn sinh ra với khuyết điểm dáng mũi xấu, Thái Ngọc luôn có cảm giác tự ti và mặc cảm khi có ai đó nhìn trực diện vào cấu trúc gương mặt. Nhiều lúc Ngọc không muốn “soi gương” vì mũi quá thấp, đầu mũi ngắn và xấu khiến bản thân tự ti rất nhiều.

Có lần, khi đi đám cưới, bạn của Thái Ngọc trêu đùa : “Mầy đừng có cố trang điểm mũi làm gì, có đánh sóng mũi bao nhiêu nó cũng thấp tẹt à”. Khi nghe xong câu nói ấy, Thái Ngọc cảm thấy rất buồn vì thực sự dáng mũi quá thấp và xấu cũng là rào cản lớn trong giao tiếp và cuộc sống.

Chia sẻ về khát khao nâng mũi đối với gia đình. Ban đầu, bố mẹ Ngọc không muốn cho vì sợ những ảnh hưởng và biến chứng xấu xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi được giải thích cặn kẽ về phương pháp cũng như đưa ra được những hình ảnh thực tế về các ca nâng mũi đã thành công, bố mẹ Thái Ngọc quyết định chiều ý con gái.

Vốn là người kỹ tính và chú trọng đến an toàn cao, nên khi quyết định lựa chọn địa điểm thẩm mỹ mũi, Thái Ngọc mất một thời gian dài sàn lọc, tìm kiếm địa chỉ uy tín. Sau khi đọc được những đánh giá thực tế của khách hàng, xem xét những ca phẫu thuật thành công, cô gái trẻ quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú  Dung là người trực tiếp tư vấn, thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, thay đổi toàn diện khuyết điểm mũi cho cô gái trẻ. Ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng đã “thay đổi diện mạo” của Thái Ngọc.

Diễn viên Hà Trí Quang, Anh Thơ phát cuồng với nhan sắc “người đẹp Tây Đô”

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Thái Ngọc khiến cả trường quay bất ngờ, thậm chí làm Hà Trí Quang và Anh Thơ không thể tin vào sự thật.

Hà Trí Quang phải thốt lên: “Thực sự là cái chương trình này làm mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sửa mũi thôi mà đẹp quá, không thể nhận ra”.

MC Anh Thơ thì vô cùng ngỡ ngàng, hỏi ngay bác sĩ đã làm “phép màu” như thế nào để có thể thay đổi một cô gái “hơi thiếu điểm nhấn” trở nên xinh đẹp như vậy.

Nói về điều này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “ Mũi của Ngọc thấp, đầu mũi ngắn, gương mặt thấy buồn và không có điểm nhấn. Theo đó, tôi đã thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line, can thiệp toàn diện những khuyết điểm xấu, kéo dài đầu mũi, dựng trũ mũi. Từ đó, mũi cao thanh thoát và gương mặt ấn tượng hơn”.

Nói về quyết định nâng mũi của mình, Thái Ngọc chia sẻ: “Từ lúc 16, 17 tuổi em đã thấy gương mặt mình xấu, mũi thấp tẹt rất nhiều. Mỗi lần đi đám hay xuất hiện trước đám đông, em rất ngại, không muốn giao tiếp”.

Vì có quá nhiều người chê bai dáng mũi xấu, bản thân Thái Ngọc cũng biết đây là khuyết điểm lớn trên gương mặt nên đã cố gắng tìm hiểu và lựa chọn nâng mũi để cải thiện. May mắn là sau thời gian tìm hiểu kỹ, lựa chọn đúng địa điểm uy tín, Thái Ngọc được “nâng tầm” nhan sắc, có dung nhan “vạn người mê”.

Trở về nhà sau khi nâng mũi, cha em không nhận ra mình và còn bảo “cọn ai chứ không phải con tui” Bạn bè khen rất nhiều, thậm chí có người  còn hỏi địa chỉ Bệnh viện để thay đổi khuyết điểm”.

Thái Ngọc, cô gái trẻ đã cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và vui sướng sau thành công của ca nâng mũi. Nhờ đó, công việc bỗng dưng thuận lợi, cô gái trẻ ít nói bỗng hoạt ngôn và tự tin xuất hiện trước mọi người.

Trên sóng truyền hình, cô gái trẻ chia sẻ: “Em cảm thấy hối hận vì đã nâng mũi quá trễ. Nếu mà biết đến bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sớm hơn, em đã không phải mất nhiều thời gian tự ti và mặc cảm”.

Qua chương trình, Thái Ngọc gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Tú Dung đã giúp mình có dáng mũi ấn tượng, giúp mình có được sự tự tin trong cuộc sống.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: